We've updated our Content Guidelines.
Review the latest guidelines to keep sharing stories safely.

kem

688 66 16
                                        

w: juhoon vừa có chim vừa có bướm, cú bu , có cảnh qhtd

nội dung trong truyện tự biên tự diễn, ngôn từ mất kiểm soát

ko thích thì out đừng buông lời cay đắng...!

_________________

kim juhoon từ bé đã sở hữu một gương mặt xinh xắn, dễ thương đến nổi ai nhìn vào cũng tưởng em là con gái, làn da em trắng mịn như sữa, đôi môi hồng hào lúc nào cũng chúm chím, đặc biệt là đôi mắt to tròn luôn ươn ướt nước khiến bất cứ người nào nhìn vào cũng phát điên vì muốn che chở.

thế nhưng, trái tim thiếu nam của em từ lâu trao trọn cho anh hàng xóm tên martin edwards. ba mẹ hai đứa cũng quý nhau dữ lắm.

martin cao ráo, đẹp trai lai tây cao tận m9 và siêu hướng ngoại nên hắn đương nhiên là có rất nhiều người theo đuổi . mà có cái á, hắn lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, nghiêm túc đối với em khiến em thầm thương trộm nhớ suốt bao năm qua mà chẳng dám ho he, cứ ngỡ hắn chẳng để ý đến mình.

vào một buổi chiều đẹp trời rảnh quá không có gì làm, nên juhoon quyết định tự tay làm một chiếc bánh ngọt. sau khi chiếc bánh được hoàn thành, em dùng ngón tay thon dài quệt một chút kem tươi rồi đưa lên miệng nếm thử.

ngay khi vừa nuốt ngụm kem ngọt lịm xuống cổ họng, em bỗng thấy người mình nóng ran lên một cách kỳ lạ. nhìn xuống tay mình rồi hốt hoảng chạy thẳng lên phòng nhìn vào gương..

em thấy bản thân mình trong gương hoàn toàn biến mất, hay nói đúng hơn là trở nên tàng hình. juhoon nhìn trên người mình bây giờ chỉ còn đúng bộ đồ ngủ thì bỗng loé lên một ý tưởng cực kỳ táo bạo.

em nghĩ đến anh hàng xóm edwards, giờ này bố mẹ hắn chắc đã đi công tác ở nước ngoài còn hắn thì đi đâu đó chưa về nhà.

juhoon cười khúc khích, nhanh chóng cởi bỏ quần áo trên người xuống, phơi bày cơ thể thon gọn đầy quyến rũ với bờ mông căng tròn và nơi tư mật hồng hào đang đổi sắc vì kích thích.

em lén lút chạy sang nhà martin, khéo léo nhấc chậu cây trước cửa lấy chiếc chìa khoá như một thói quen rồi lẻn vào trong.

cạch

juhoon nhẹ nhàng bước vào nhà rồi tiến đến phòng ngủ của martin. khi bước vào, căn phòng ngập tràn hơi thở nam tính của hắn khiến em rất hồi hộp, tim đập liên tục vì chính mình đang làm chuyện mờ ám.

" thơm quá.. phòng của anh martin thơm, thích quá di.. "

juhoon mở ngăn bàn lấy cái điều khiển máy lạnh ra, bật cho mát đã rồi tính tiếp. sau đó liền nhảy lên giường nằm để chờ hắn về, vì đợi quá lâu dưới cái mát của điều hoà nên em đã ngủ quên lúc nào không hay.

6:00 pm

tiếng cạch vang lên kéo juhoon tỉnh giấc, có lẽ martin đã về. hắn mở cửa phòng bước vào, mệt mỏi ném áo khoác sang một bên, thở hắt ra một hơi. thực ra hôm nay hắn có hẹn với tụi keonho và seonghyeon, mà hai đứa đó suốt buổi cứ cặp kè ôm ấp nhau nhìn thấy ghét, mất hứng nên đi về nhà luôn.

công nhận chán vãi cả lò, chắc phải xem phim heo cho đỡ chán. nói là làm, martin bước lại bàn làm việc, tay phải hắn bật máy tính rồi mở clip phim heo nước mỹ, tay trái thì nhanh chóng cởi quần jeans và quần lót xuống, coi được một nửa hắn bắt đầu cảm thấy bên dưới đã dần trướng căng khó chịu.

mh | tàng hìnhStories to obsess over. Discover now