y như tên, đây là một cái note mà mình nghĩ là ai cũng nên đọc kỹ trước khi nhòm vào thế giới này của mình
Disclaimer:
mọi thứ, mọi điều xảy ra trong "embalmer" đều là hư cấu, là giả tưởng, là ảo giác. xin ĐỪNG noi theo. tên nhân vật dựa trên những người có thật nhưng TẤT CẢ hành động, suy nghĩ và diễn biến tâm lý đều KHÔNG có thật mà chỉ xảy ra trong đầu mình. xin đừng liên kết "embalmer" tới người thật
Warnings:
— rated M
— dead dove: do not eat.
— major character death: nhân vật quan trọng sẽ chết.
— twisted psychology: tâm lý vặn vẹo
— heavy angst, body horror, five stages of denial (but its kinda weird), kidnap (not really but?), hurt maybe comfort, obsession, tragedy, (kinda) torture.
— lee leo is a freak (in a bad way)
— is lee sangwon also a freak? we'll never know.
— one person is dead and the other does not cope well
Note:
tuy là lần đầu thử viết chim chết do mình nổi hứng giữa đêm nhưng mà mình cảm thấy người đọc vẫn nên chuẩn bị một tâm lý vững khi bước vào những vùng như này. vững để đọc hết và vững để không bị cuốn theo tâm lý nhân vật 🦅 đối với những ai quen cảm giác nhẹ mình sẽ rcm chỉ dừng lại ở chap 1, còn những ai đã quen với việc du lịch 9 vòng địa ngục rồi thì chào mừng tới với mặt tối của tầng 7 🥀 đây sẽ là một chuyến đi không hề dễ chịu đâu.
Word count:
— ch1: 3450
— ch2: ?
YOU ARE READING
[leowon] embalmer.
Fanfiction"anh sẽ không để họ mang em đi đâu hết." "anh giữ em lại là vì anh yêu em." - ĐỌC KỸ NOTE, ĐỌC KỸ NOTE, ĐỌC KỸ NOTE cái gì quan trọng phải nhắc 3 lần
![[leowon] embalmer.](https://img.wattpad.com/cover/407992942-64-k330720.jpg)