Never click suspicious links
Reminder: Wattpad will never ask for passwords, payment information, or other sensitive account security details.

1.

298 19 2
                                        

Sau thành công vang dội của BB FanFest, nơi những tràng pháo tay và tiếng hò reo của hàng ngàn người hâm mộ vẫn còn vang vọng, cả hội cuối cùng cũng giành được những ngày nghỉ ngơi quý giá. Áp lực từ những buổi tập luyện và lịch trình dày đặc tạm thời được gác lại phía sau, nhường chỗ cho sự háo hức về một chuyến đi giải tỏa căng thẳng.

Để nạp lại năng lượng trước khi guồng quay công việc bắt đầu trở lại, cả hội đã quyết định cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại một bãi biển phía đông Thái Lan.

Tối hôm đó, vì không ngủ đủ giấc từ chuyến xe dài, Emi đành cáo lỗi với mọi người để lên phòng nghỉ ngơi sớm. Trước khi đi, cô không quên dặn dò kỹ lưỡng

"P'Namtan, P'Milk, em giao Bonnie cho hai chị nhé. Trông chừng em ấy giùm em, đừng để ai bắt nạt em ấy ."

Emi đâu có ngờ, cô vừa mới giao "cừu non" vào tay hai con "sói già" gian manh nhất nhì GMMTV.

Khoảng 11 giờ đêm, Emi vừa bước ra khỏi phòng tắm, mái tóc còn hơi ẩm. Cô cầm điện thoại lên, cau mày nhìn màn hình. 

"Sao nhắn tin mãi không trả lời nhỉ? Có nên xuống sảnh đón em ấy không?" 

Đang định mặc thêm áo khoác đi kiếm em thì trước cửa phòng khách sạn của cả hai có tiếng động lộn xộn ngoài cửa, kèm theo tiếng cười khúc khích đầy tội lỗi.

Mở cửa ra, một món quà đập vào mắt cô là Namtan và Milk chật vật vác một Bonnie say khước vào phòng.

P'Milk: "Đây, trả nợ cho em nè Emi. Bonnie nhà em... tửu lượng cũng 'khá' lắm."

P'Namtan:  "Nó uống cocktail như uống nước lọc vậy đó. Bọn chị ngăn không được nha!"

Emi nhìn bé con của mình: mặt đỏ bừng như trái cà chua chín, đầu óc quay cuồng nhưng miệng vẫn lảm nhảm

"Ngon... cái ly màu xanh đó ngon lắm... cho em thêm một ly nữa đi P'Tan..."

Emi hít một hơi thật sâu để kiềm chế cơn giận, cô nhìn hai "bà chị" bằng ánh mắt sắc lẹm trong lòng thẩm ủ mưu sáng mai cô sẽ méc hành vi tội đồ này của hai người cho Love và Film.

 Để nghe xem ngày mai hai người còn cười được không.

Namtan và Milk sau khi giao người về tận nơi thì lập tức  chuồn lẹ ra khỏi phòng trước khi Emi nổi trận lôi đình.

Emi quay lại với Bonnie đang nằm vật vã trên giường. Cô vừa xót vừa buồn cười.

"Cái đồ con nít con noi bày đặt uống rượu, đã bảo không biết uống thì đừng có thử mà."

Bonnie lúc này bắt đầu nói mớ, giọng nhừa nhựa.

"Emi... Emi là đồ đáng ghét nhất... suốt ngày mắng em... nhưng mà... em yêu chị ấy nhiều lắm... nhiều như thế này này..." 

Bonnie dang rộng hai tay ra giữa không trung rồi lại vô thức quờ quạng tìm hơi ấm.

Emi thở dài, đi lấy khăn ấm lau mặt cho em. Thấy bộ đồ trên người Bonnie nặc mùi rượu và mồ hôi, Emi định bụng sẽ thay đồ cho em dễ ngủ. Cô nhẹ nhàng tháo cúc áo khoác ngoài của Bonnie.

A LittleStories to obsess over. Discover now