Phainon nứng, rất nứng.
Gia sư của cháu hắn - Mydei - người vừa được hắn mời về dạy kèm cho đứa cháu yêu quý sao có thể... ngon như vậy? Cặp vú hồng hào núng nính mỗi lần chủ nhân của nó di chuyển là nảy tưng tưng, chiếc quần bó sát làm nổi bật bờ mông căng tròn, múp rụp, mái tóc vàng cam dài ngang vai gợi cảm và chiếc eo thon khiến hắn muốn ôm lấy mà nắc điên cuồng. Nếu cậu không phải gia sư của cháu hắn thì hắn đã đè cậu ra nắc đến đái xè xè.
Nhưng đó chưa phải điểm đặc biệc nhất của Mydei. Ẩn hiện giữa cặp đùi căng, mềm mại ấy là cái "rãnh cười" ịn sát rạt vào quần.
Phải, Mydei là người song tính.
Hắn biết điều đó từ bao giờ? Chắc chắn là từ lúc hắn xem trộm cậu đi vệ sinh nhà hắn qua camera hắn lén giấu trong đó rồi. Bảo hắn biến thái cũng được. Nhưng mà sao hắn có thể cưỡng lại cái lồn hồng béo múp còn nhầy nhụa nước đái chứ. Quá mức dâm đãng. Hắn đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần, tưởng tượng đến cảnh hắn đè cậu dưới thân mình rồi đút cặc vào lồn vừa đi tiểu xong, lút cán rồi bắn tinh ngập tử cung, thậm chí là đái luôn vào lồn cậu.
Trước mặt Mydei, Phainon luôn thể hiện mình là một chủ nhà hiếu khách và khá quan tâm đến việc học của cháu. Hắn thường xuyên nhắc cậu đến sớm ăn cơm với hai cậu cháu, hay mang hoa quả và đồ ăn vặt cho cháu mình và Mydei lúc hai thầy trò nghỉ, cũng sẽ có lúc hắn ngồi cạnh để giám sát, hay nhắn tin cho cậu để hỏi về tình hình học tập của cháu. Nhìn chung Mydei thấy chủ nhà này khá tốt bụng và nhiệt tình nhưng nhiều lúc hơi... quá mức? Nhưng cậu chỉ nghĩ chắc Phainon lo cho cháu nên mới đặc biệt để ý đến mình xem cậu có thực sự là một gia sư tốt không, với lại tiền lương cũng khá cao nên Mydei cũng không quan tâm lắm.
Nhưng dạo này tần suất Phainon đến giám sát hai thầy trò có vẻ nhiều hơn. Cháu của hắn có hỏi thì Phainon luôn lấy lý do rằng các gia sư trước dạy không đến nơi đến chốn, thành tích của thằng bé không tốt lên tí nào cả nên lần này hắn phải quản chặt hơn, hắn làm vậy cũng là vì muốn tốt cho cháu mình. Mydei thì không quá để tâm, dù sao khả năng tiếp thu của thằng bé khá tốt nên việc dạy khá thuận lợi. Mydei không hề hay biết rằng Phainon đang nhìn chằm chằm vào ngực mình, vào cái khe nứt sâu hoắm như chứa cả nền văn minh trong đó, cố gắng kiềm chế ý nghĩ địt vào cái lồn đĩ đượi kia trước mặt cháu mình.
Phainon không chịu nổi, hắn nứng muốn điên. Ngày nào cũng chỉ có thể thủ dâm bằng những video quay lén Mydei đi vệ sinh. Cặc hắn sắp nổ tung rồi, hắn phải đụ cái lồn ướt nhẹp ấy, bắn đầy vào trong đó con cháu của hắn, đụ đit đến mức trong đầu cậu không thể nghĩ đến cái gì ngoài cặc của hắn. Hắn dần không thể thoả mãn chỉ với việc nhìn trộm nữa. Hắn phải làm gì đó.
---
Ngày hôm ấy Mydei đến nhà Phainon như thường lệ. Đột nhiên trời đổ mưa, Mydei quên mang theo ô nên lúc đến nhà Phainon thì cả người cậu ướt như chuột lột. Phainon thấy quần áo cậu ướt, dính sát vào da thịt cậu để lộ cặp vú to tròn, béo múp như vú bò, vì cậu mặc áo sơ mi trắng nên hai hạt đậu nhỏ hồng hào trước ngực cũng bị phô ra, không ngừng cọ sát vào áo vô cùng khiêu gợi. Đặc biệt, hai mép lồn dâm vì quần ướt nhẹp mà càng lộ rõ. Phainon nhìn cảnh tượng dâm mỹ trước mắt mà đứng hình mất vài giây, rồi vội nhìn xuống quần mình xem con cặc có đang cứng lên không, hắn cứ đứng thất thần làm Mydei gọi mãi mới tỉnh ra.
- Phainon, anh không sao chứ?
- À... tôi không sao, mà cậu ướt hết rồi, vào đi tắm đi, tôi sẽ cho cậu mượn quần áo của tôi.
- Không phiền anh chứ?
- Không sao, không sao, dù sao cậu cũng không thể mặc đồ ướt được, sẽ bị cảm đó.
Chưa kịp để Mydei nói lời cảm ơn, Phainon nhanh chóng kéo tay cậu vào nhà. Đưa cho cậu một cái khan lau tạm rồi đi lấy quần áo cho cậu. Sau khi đưa quần áo cho Mydei đi tắm thì hắn trở lại phòng của mình, mở máy tính lên, trước mắt hắn là hình ảnh Mydei đang cởi áo. Khi chiếc áo được cởi bỏ, bộ ngực trần trụi hiện ra, cặp vú núng nính hơi đỏ lên, bên trên còn đọng vài vệt nước, có vài giọt chảy vào khe vú khiến hắn chỉ muốn lao vào mà hút hết ra, cơ bụng sáu múi săn chắc, chiếc eo thon thả, điểm đặc biệt chính là những hình xăm đỏ rực như lửa trên ngực. "Ực" hắn khẽ nuốt nước miếng, Phainon muốn liếm chúng, muốn cắn, muốn lưu lại trên người cậu dấu vết của hắn, nhất là cặp vú dâm kia. Khi Mydei cởi quần, Phainon nhìn không chớp mắt. Cặp đùi săn chắc, nuột nà, vì Mydei đang quay lưng lại với camera nên cặp mông căng tròn như hai trái đào mọng nước đập vào mắt hắn. Phainon muốn nổ tung, hắn vô thức đưa tay xuống quần, chạm vào thứ hung khí đã cương cứng như muốn xé rách quần hắn. Hắn nhìn chằm chằm vào mông cậu như muốn dán hai con mắt vào đó, thấy cậu chuẩn bị cởi quần lót, hắn dí sát mặt vào màn hình, tay cởi quần giải thoát cho con quái vật bị phong ấn nãy giờ. Khoảnh khắc Mydei cởi quần lót ra, cậu cúi xuống, và toàn bộ những gì cậu che dấu bấy lâu nay bày ra toàn bộ trước mắt Phainon. Một cái lồn hồng hào đập thẳng vào mắt hắn, hai môi lồn béo mập phập phồng, ẩn sau đó là âm đạo e ấp, còn dính chút nước mưa. Toàn bộ cảnh tượng dâm mỹ đấy được Phainon thu hết vào mắt. Tay hắn không ngừng vuốt cặc ngày một nhanh hơn. Muốn liếm, muốn móc, muốn đụ vào thật sâu rồi đái ở trong đấy. Cái lồn này phải là của hắn!
"Ha...ha...Mydei...Mydei".
Hắn vừa thở dốc vừa gọi tên cậu, mắt vẫn không rời khỏi thân thể cậu một giây, bên dưới tay cũng không ngơi nghỉ, liên tục vuốt thằng em của mình. Suốt quá trình Mydei tắm, Phainon liên tục dõi theo từng cử chỉ của cậu, không bỏ lỡ một tí nào, cậu chà xà phòng đến đâu là cặc hắn nứng muốn bể đến đấy. Sao Mydei có thể quyến rũ như vậy, có thể mời gọi đến vậy? Hắn phải biến cậu thành con đĩ của hắn, ngày ngày nằm dưới thân hắn, để hắn xả tinh đến đái ra, biến cậu thành của riêng hắn, cậu, phải mang thai con của hắn! Khi Mydei bật nước chuẩn bị xả hết đống bọt xà phòng cũng là lúc Phainon vào giai đoạn nước rút, hắn khó chịu cố gắng sục thằng em nhanh hơn, mắt vẫn không rời Mydei, người nhễu nhại nước và bọt xà phòng. Đỉnh điểm, dòng nước chảy từ bụng Mydei trượt xuống sượt qua hột le rồi rẽ sang hai bên mép lồn, cặc hắn run lên, mã mắt mở to, bắn ra đợt tinh đầu tiên. Hắn gầm lên 1 tiếng thoả mãn, lờ đờ nhìn lên trần nhà. Lúc Mydei tắt nước, đi lấy cái khăn để lau người cũng là lúc bắn ra những giọt cuối cùng. Phainon nhìn Mydei đang lau người, tinh dịch của hắn nhớp nhúa dính đầy màn hình. Hắn vội lấy giấy lau đi, vừa nhìn Mydei thay đồ của hắn vừa dọn dẹp bãi chiến trường.
Không đủ! Như vậy là không đủ! Hắn muốn địt Mydei ngay bây giờ!
Phainon hắn quyết định rồi, đêm nay hắn sẽ địt cậu. Mydei phải là của hắn!
Hắn đang đắm chìm trong suy nghĩ dâm dục của bản thân thì đột nhiên có tiếng gõ cửa.
- Phainon, anh có trong đó không?
YOU ARE READING
[Phaidei] Bé My có lài
Fanfiction!!! ONLY PHAIDEI !!! NO SWITCH Phainon TOP x Mydei BOT NOTP mời lướt Tôi thích bé My có lài nên viết ra tự thẩm. Nội dung chủ yếu toàn chịt nên cân nhắc trước khi đọc.
![[Phaidei] Bé My có lài](https://img.wattpad.com/cover/397015425-64-k271341.jpg)