AMPT C170 - 180

178 0 0
                                        

Default

Chương 169

Gian lận khó như lên trời.

Dịch giả: hoangvu90

Biên dịch: maxxoros

nguồn TTV

Nội dung thu gọn tại http://4vn.eu :

Một mình trở về phòng, sau đó cùng con chuột Gageu cân nhắc trong chốc lát. Đỗ Duy càng nghĩ càng cảm thấy thủ đoạn chơi đùa của ma pháp công hội thật sự là cao minh!

Nghĩ tới khảo hạch cấp bậc ma pháp ba ngày sau, nụ cười giảo hoạt thâm trầm của lão già Jacobin Dougan chủ tich ma pháp công hội kia dường như đang ở ngay trước mắt.

Cao minh a!

Lúc này đột nhiên một lần nữa nhắc tới khảo hạch cấp bậc ma pháp, chính là đồng thời thử dò xét mình ........ cũng là mang theo một hàm nghĩa ám chỉ thâm sâu!

Ngày đó trên quảng trường, Đỗ Duy dựa vào sự trợ giúp của Semel dọa cho Gandalf áo bào xanh chạy trốn. Thành quả thắng lợi rơi trên đầu bản thân Đỗ Duy. Hầu như tất cả mọi người đem Đỗ Duy trở thành một ma pháp sư thiên tài trẻ tuổi có thực lực kinh khủng!

Ngoại trừ vầng hào quang của chức công tước kia giờ phút này đang treo trên đầu hắn, thân là một ma pháp sư, nhưng lại là một ma pháp sư có thực lực "nghe nói" vô cùng cường đại, không nghi ngờ gì đem đến rất nhiều chỗ tốt cho Đỗ Duy!

Tác dụng của Đỗ Duy bên phe Hoàng tử Thần cũng phi thường ấn tượng!

Nhưng.......... Người khác có lẽ không biết, nhưng đức ngài chủ tịch của ma pháp công hội kia đối với thực lực của mình có vẻ hiểu được.

Có lẽ, Jacobin Dougan bây giờ đối với thực lực của Đỗ Duy tới cùng thâm sâu bao nhiêu có chút nhiều nghi hoặc. Nhưng không phải là vấn đề lắm!

Khảo hạch cấp bậc ma pháp đủ đưa thực lực chân chính của Đỗ Duy ra ngoài ánh sáng!

Khảo hạch cấp bậc này, một mặt có thể thăm dò được Đỗ Duy rốt cuộc có bao nhiêu phân lượng!

Thứ hai, nếu như thực lực của Đỗ Duy căn bản không lợi hại như vậy, thì sau khi chọc thủng quả bong bóng, thanh thế một phương của Hoàng tử Thần nhất định sẽ giảm đi. Quân bài chủ chốt ma pháp sư thủ hạ của Nhiếp chính vương ngươi không ngờ lại là hàng giả! Hừ hừ. Sau này ngươi còn dựa vào cái gì cũng ma pháp công hội phân tranh?

Về phần thứ ba là ...... Bất kể thực lực của Đỗ Duy thế nào. Hắn là thiên tài thực sự cũng tốt, là hàng giả cũng được. Cái khảo hạch cấp bậc này, hoàn toàn không nghi ngờ gì được là truyền đạt tới toàn bộ đế đô một tin tức như vậy: Ngươi có lợi hại cũng phải được ma pháp công hội thừa nhận! Trong giới ma pháp này, ma pháp công hội vẫn như cũ có quyền uy không thể nghi ngờ!

Còn có lý do thứ tư: Nếu như thực lực của Đỗ Duy là giả, như vậy nhất định sẽ lộ ra nguyên hình trong khảo hạch cấp bậc! Đến lúc đó, công bố kết quả với bên ngoài như thế nào, còn không phải dựa vào chủ tịch của ma pháp công hội mở miệng giữ cho vẹn toàn sao?

You've reached the end of published parts.

⏰ Last updated: Feb 20, 2009 ⏰

Add this story to your Library to get notified about new parts!

AMPT  C170 - 180Where stories live. Discover now