Author: Mều cưng aka TrÂm

Disclaimer: Họ không thuộc về tôi, nhưng ở đây - họ thuộc toàn quyền quyết định của tôi

Rating: T

Character:

Park Ji Yeon : Mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết đầy mê hoặc, một gia thế loá mắt và một câu chuyện tình tưởng như hoàn hảo. Park Ji Yeon sở hữu tất cả, nhưng rồi dần dần, từng thứ một đều bị cướp mất trong tầm mắt của nó. Tưởng rằng con người lạnh lẽo chỉ mang trong mình sự thù hận này sẽ không bao giờ còn yêu, nhưng cuộc đời biết đâu chữ 'ngờ'.

Ham Eun Jung : Một con người hoàn hảo tới từng milimet, với một lí lịch trích tréo khiến người ta phát cuồng vì ham muốn. Con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn L.KIK, nổi danh khắp thế giới. Một tay chơi chưa từng biết 'yêu' là gì.

Park So Yeon : Xinh đẹp, tự tin, quyến rũ và đẳng cấp hơn người. Là một người mẫu có tiếng trong ngành giải trí với những mối tình qua đêm nóng bỏng. Cả cuộc đời cô chỉ sống trong sự nổi loạn của chính bản thân.

Lee Qri : Ấm áp như những tia nắng ngày xuân. Lạnh lẽo như từng cơn gió buốt giá ngày đông. Con người này chỉ gói gọn trong 2 chữ "bí hiểm". Xuất thân cô từ đâu, chưa một ai rõ...

Summary:

...Nó đưa tay lau vệt máu khóe môi, nở nụ cười nửa miệng đã quá đỗi quen thuộc...

"...Đơn giản vì tôi...là kẻ ác."

Một cuộc tình đẫm máu, những con người lạc lối trong quá khứ, lo sợ cho tương lai, chỉ ngây ngốc khiến người mình thương yêu tổn thương. Rồi thì những mưu đồ, toan tính liệu sẽ đẩy họ đến bờ vực thẳm, hay một lần nữa sẽ vực dậy cho họ tinh thần đấu tranh vì người mình thương yêu ?

"Sớm biết tình yêu là thứ độc dược thế này, tôi đã không mù quáng mà lao đầu vào không suy nghĩ."..

[LONGFIC] Vì tôi là kẻ ác | JiJung, SoRi, T-ARA (Hoàn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!