Thần toán tứ bộ hệ liệt - Thịnh Thế thanh phong & Quốc tương gia thần toán

3.5K 18 2

Bài này do phái phái txt tiểu thuyết diễn đàn cung cấp download, càng nhiều hảo thư thỉnh phỏng vấn http://www. paipaitxt. com/

Nghiêm cấm phụ kiện trong bao hàm cái khác trang web quảng cáo

Thịnh thế thanh phong

Tác giả: tai nhã

Chương thứ nhất, đại mạc

Ngao Thịnh đời này, chích nhớ kỹ hai người tay, một cái là hắn nương, một cái là Tưởng Thanh.

Lúc nhỏ tại lãnh cung, Ngao Thịnh trông thấy tiểu thái giám môn ăn trái cây, hắn rất, phải đi muốn một khỏa đến ăn, mẹ hắn lấy tay hung hăng quất hắn hai mươi cá miệng, chờ hắn miệng sưng lên, chảy máu, nương mới nhẹ nhàng mà sờ tóc của hắn, nói với hắn, "Ngươi là chủ tử, là hoàng tử, tương lai muốn làm hoàng đế, cho dù chết đói, ngươi cũng là, không có lựa chọn khác." Ngao Thịnh nhớ kỹ mẫu thân tay, này đôi tay có thể cho hắn đau nhức, cũng có thể mang đi hắn đau nhức.

Lớn lên sau tranh ngôi vị hoàng đế, Ngao Thịnh tâm ngoan thủ lạt, tất cả mọi người gọi hắn lang tể tử, hoàng đế muốn giết hắn đại thần muốn phản hắn huynh đệ chỗ hiểm hắn, hắn chọi cứng , bởi vì hắn lời của mẹ hắn nhớ kỹ, hắn là hoàng tử, làm không thành hoàng đế, cũng chỉ có thể tử. Khi hắn mỗi đêm mang theo một cổ tử lệ khí tiến vào ác mộng đầu đau muốn nứt lúc, người nọ tổng hội dùng một đôi tay nhẹ nhàng mà chải vuốt tóc của hắn, làm cho hắn nhớ tới mẹ hắn. Ngao Thịnh nhớ kỹ này đôi tay, nhớ kỹ người này, Tưởng Thanh. Cái này hai tay chống hắn một mực ngồi trên ngôi vị hoàng đế, lại mang đi không có gì ngoài ngôi vị hoàng đế bên ngoài, thuộc về tất cả của hắn bộ.

Tưởng Thanh rời đi, mai danh ẩn tích.

Ngao Thịnh đăng cơ, sửa quốc hiệu thanh.

Các đại thần nói, "Không hợp lễ phép."

Ngao Thịnh nói, "Ném ra đi, giết."

...

Thịnh Thanh hai năm, đầu thu, tái ngoại.

Cổ đạo thượng truyền đến kẽo kẹt chi bánh xe trục xoay thanh âm, còn có lạc đà trên cổ đeo Linh Đang vang lên, một chi thương đội xa xa đi tới, ra thiện thiện phủ, xuyên qua mà lại mạt hà, chạy tới đại mạc trong kéo dài thành.

Thường xuyên vãng lai đại mạc mọi người cho gia súc đeo Linh Đang, cái này gia súc Linh Đang cũng là có nhất định chú ý, la ngựa đeo đích là chuông đồng, bởi vì la ngựa đi đường khá, hơn nữa cũng yêu mến vung đầu, chuông đồng thanh âm thanh thúy, một đường đi tới leng keng thùng thùng, có thể giải tịch mịch. Cho lạc đà mang linh, thì nhiều mang sứ linh, sứ tiếng chuông âm ngừng ngắt, lược qua ách. Tuy nhiên khó có thể thành điều, nhưng là quý tại trầm ổn thâm thúy, một đường đi tới, ngẫu nhiên động tĩnh, tăng thêm tịch mịch. Cho ngưu xe mang cũng là một loại đồ sứ, bất quá cũng không phải Linh Đang, mà là một loại huân, hồ lô hình ánh sáng, trên đỉnh một khổng, bốn phía bốn khổng xỏ xuyên qua. Huân bản là một loại nhạc khí, chính phía trên cái kia lỗ thủng có thể thổi ra trầm thấp uyển chuyển tiếng nhạc, tiểu huân treo tại ngưu trên xe, rót vào trong đó phong thường thường ông ông tác hưởng, gần nghe là gió, bay tới xa xa, tựu biến thành kẹp trong gió vui mừng. Ngân Linh thì là dương xe đeo, sơn dương xe bình thường đều là nữ hài nhi ngồi đích, kẻ có tiền gia yêu mến cho nhà mình thiên kim tiểu thư lấy một cái xe đẩy, trang sức tinh sảo tìm lưỡng chích sơn dương lôi kéo. Ngân Linh thanh âm Linh Lung nhẹ diệu, cũng nói cho người qua đường, trong xe ngồi chính là cá Linh Lung thiếu nữ, tráng kiện hán tử phải về tránh. Đương nhiên, còn có một chút ngọc Linh Đang, thì phải là cô nương các tiểu thư đeo vật phẩm trang sức .

Thần toán tứ bộ hệ liệt - Thịnh Thế thanh phong & Quốc tương gia thần toánĐọc truyện này MIỄN PHÍ!