Previous Page of 222Next Page

Bien quai vat

spinner.gif

BIỂN QUÁI VẬT

 

 

 

Rick Riordan

 

 

 

 

 

Chào các bạn, nhờ sự ủng hộ của rất nhiều thành viên trên diễn đàn TVE, nhóm Dorakan tiếp tục thực hiện dự án thứ 4 của mình là tác phẩm văn học thiếu nhi Biển quái vật của nhà văn Rick Riordan. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện nhiều tập Percy Jackson và các vị thần trên đỉnhOlympus.

 

Mong được các bạn ủng hộ!

 

 

 

A. Thông tin sách:

 

 

 

Tên truyện: Biển quái vật.

 

 

 

Tác giả: Rick Riordan

 

 

 

Dịch giả: Nguyễn Lệ Chi

 

 

 

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

 

 

 

Kích thước: 14.5x20.5 cm

 

 

 

Ngày xuất bản: 09-2010

 

 

 

Trọng lượng: 350 gram

 

 

 

Năm xuất bản: 2010

 

 

 

Giá bán: 73.000 VND

 

 

 

B. Giới thiệu:

 

 

 

Là phần 2 của series bán được 8,1 triệu bản trên toàn thế giới, chiếm 129 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi - "Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus"...

 

Năm lớp bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York.Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên... ừm, xấu đi.

 

Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: vành đai phép bảo vệ Trại Con Lai đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm được phương thức cứu chữa nó, nơi ẩn náu an toàn duy nhất dành cho các á thần sẽ bị tiêu diệt...Hơn thế nữa, khám phá ra một bí mật khá choáng váng về gia đình mình - điều đó khiến Percy phải nghi ngờ về việc thừa nhận mình là con trai thần Poseidon là một vinh dự hay đơn giản chỉ là một trò đùa độc ác...

 

C. Thông tin ebook:

 

 

 

Người type:

 

 

 

[Dorakan] o0o2712o0o, doraemon25, Bad_boy91, moon85 và Yunny, quackdoctor, manchester96, cockroach, PreciousThings, kajerin, horcruxe.

 

Checker:

 

 

 

[Dorakan] to_you, iluvbook09.

 

Đóng ebook: memory882004.

 

 

 

Thư ký: moon85.

 

 

 

D. Note:

 

 

 

Ebook được thực hiện không vì mục đích thương mại mà được thực hiện với ý muốn chia sẻ sách cho những bạn không có điều kiện đọc các ấn phẩm thông thường. Mong rằng qua ebook này các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn và thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình. Đó cũng là ước mong của tất cả chúng tôi khi thực hiện ebook này. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì chúng tôi vẫn hy vọng các bạn mua sách để ủng hộ NXB.

Previous Page of 222Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended