Previous Page of 214Next Page

co vo tong giam doc xinh dep cua toi

spinner.gif

Quyển 3: đệ 200 chương 【 không chuẩn không phải người 】

 

            Đệ 200 chương 【 không chuẩn không phải người 】

 

            Mạc xinh đẹp ny gia lầu nhỏ là mộc chất kết cấu , phân hai tầng, trên mặt tường đều quấn quít lấy dây thường xuân, xanh mơn mởn một mảnh. Bên ngoài một cái tiểu đình viện, bày đặt lồng gà, quyển(vòng) khối nhỏ (tiểu nhân) gieo một ít hành tây tỏi.

 

            Đợi vừa vào cửa, đem hành lý buông, mã quế phương tựu mời đến Dương Thần, "Dương con rể, ngươi toàn thân đều ướt, hay là trước lau lau làm, đổi bộ sạch sẽ quần áo a. Đêm nay Gào thét, ngươi hãy cùng cô nàng ngủ lầu hai phía đông cái kia gian phòng."

 

            "Mẹ", mạc xinh đẹp ny bề bộn kêu lên: "Ta với ngươi ngủ đi" .

 

            Dù sao hai người còn không có phát sinh tầng kia quan hệ, mạc xinh đẹp ny vừa nghĩ tới muốn cùng Dương Thần ngủ một phòng, lập tức thẹn thùng mà đả khởi rắm thúi.

 

            Mã quế phương cười mắng: "Nói cái gì mê sảng! Đều lớn như vậy người rồi, cùng mẹ ngủ như cái gì."

 

            Không đợi mạc xinh đẹp ny tái tranh thủ, mã quế phương lại thân thiết mà đối với lá cây nói ra: "Tiểu Diệp nhi, ngươi liền đem tựu thoáng một tý, trong nhà nhỏ, cùng thẩm thẩm ngủ một phòng, được sao?"

 

            Diệp nhi xông mạc xinh đẹp ny quăng đi một cái "Lực bất tòng tâm" biểu lộ, cao hứng gật đầu.

 

            Mạc xinh đẹp ny nháo cái đỏ thẫm mặt, xông mẫu thân gắn làm nũng, mã quế phương nhưng lại coi như không phát hiện, quay đầu hỏi Dương Thần, "Dương con rể, đổi tắm giặt quần áo có a, cái này thân thay đổi, ta rửa cho ngươi giặt rửa, ngày mai ra mặt trời một gạt tựu thành."

 

            Dương Thần đối với chính hắn một mới quen trượng mẫu nương tương đương chi thưởng thức, quả nhiên thật tinh mắt, đem bả con gái nhét trên giường mình đến, vậy khẳng định là không sai được .

 

            Nam nhân đổi trang phục và đạo cụ luôn nhanh đến, Dương Thần chạy lên lầu hai chuẩn bị cho tốt trong phòng, một bên nhìn quanh bốn phía cổ xưa trúc Mộc gia (chiếc) cụ, một bên lột sạch quần áo chà lau sạch sẽ, đổi lại một thân ống tay áo quần dài, tuy nhiên hắn không có cảm thấy lạnh, nhưng dạng này mặc có thể để cho người khác cảm thấy bình thường chút ít.

Previous Page of 214Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended