Previous Page of 49Next Page

Tien hiep truyen ki

spinner.gif

Tàng Thư Viện > Khoái Hoạt Viện > Tụ Kiếm Lâm > Tàng Kinh Các > Tác Giả Khác  

Tiên Hiệp Truyền Kỳ - Hậu Tru Tiên - Tác giả: Angelz (Post theo blog )  

Ký danh Ghi Nhớ?  

Mật mã  

Ghi Danh Thành Viên Shop Game Cá Độ Bài Trong Ngày Tìm Kiếm

 

Tác Giả Khác Các truyện kiếm hiệp sẽ được post ở đây

 

Kiếm Trong Diễn Ðàn  

Show Threads Show Posts  

Kiếm Chi Tiết

Go to Page...  

 

Trang 1/4 1 2 3 > cuối »  

 

Ðiều Chỉnh Xếp Bài

#1 26-12-2007, 07:23 PM  

oceansua  

Lục tiên sinh Tham gia ngày: Oct 2007 

Đến từ: Lục Gia Trang 

Bài gởi: 104  

 

Tiên Hiệp Truyền Kỳ - Hậu Tru Tiên - Tác giả: Angelz (Post theo blog )

--------------------------------------------------------------------------------

Tình hình anh em đang thiếu thuốc lắc, tại hạ đành mạn phép chủ nhân của blog http://360.yahoo.com/profile-OQj37no...8rviSlFo-?cq=1 ( Angelz's Blog) mà đưa truyện này lên đây. Xin giới thiệu đây là phần sau của Tru tiên do chính tác giả Angelz này viết. Hiện tại mới viết xong phần 1, hứa hẹn các phần sau sẽ rất rất hấp dẫn

Đôi lời của tác giả: 

Hic! Càng đọc Tru Tiên, kàng thấy hay! Bác Tiêu Đỉnh quả là wá đỉnh!  

Học theo bác ý em cũng thử viết truyện phát xem thế nào! Pà con nếu ai có hứng thì nhào dzô đọc rùi cho ý kiến nha!  

THỂ LOẠI : TIỂU THUYẾT VÕ HIỆP GIẢ TƯỞNG. 

NHAN ĐỀ : TIÊN HIỆP TRUYỀN KỲ. 

Vì viết theo phong cách pác Tiêu nên em chọn thể loại tiên hiệp cho nó dễ, chứ như mấy truyện của Kim Dung võ cong toàn tiếng Tàu, lại liên quan đến mấy kái huyệt đạo jì jì đó em ko bít nên tốt nhất là hok chơi!

CHƯƠNG I : Đề Tựa! 

Câu chuyện này nối tiếp dòng tiên hiệp của Tiêu đại hiệp nên coi như những cái gì họ Tiêu tạo dựng trong Tru Tiên sẽ là nền tảng để bắt đầu! Vì thế tên một số môn phái và nhân vật trong Tru Tiên có thể được nhắc đến trong truyện này (Chỉ có tính minh hoạ tượng trưng - tg.)

Thần Châu hạo thổ. 

Trung Nguyên.

600 năm sau đại kiếp Thú Thần (Ai đọc Tru Tiên chắc sẽ biết - tg)

Lúc này cục diện thiên hạ đại loạn, ma trượng đạo tiêu, ma khí dồi dào, chính khí ko đủ, yêu nhân ma giáo hoành hành khắp nơi, chính đạo suy tàn ko đủ sức đứng ra gánh vác cục diện, bất lực ko thể phản kháng, hạo kiếp xảy ra liên miên, dân tình oán thán, vang thấu trời xanh.

Ma giáo Quỷ Vương tông thống nhất toàn giáo tự xưng là thiên hạ đệ nhất Thánh giáo! Giáo chúng đông đến hàng vạn, cao thủ vô số.

Giáo chủ ma giáo, quỷ vương đời thứ tư là đệ tử chân truyền của đệ tam tông chủ quỷ vương tông Quỷ Lệ - Trương Tiểu Phàm! Đạo hạnh cực cao, cơ trí tuyệt luân, sát tính cực thịnh, bá đạo hung tàn, thống lĩnh ma giáo ko ngừng bành trướng thế lực, lấn át chính đạo, gây nhiều sát nghiệp, máu tanh xương trắng.

Lại nhắc tới Quỷ Lệ năm xưa, đạo pháp tu hành xuất thần nhập hoá vượt ra ngoài cảnh giới thông thường, kiêm tu Phật - Ma - Đạo chân pháp 3 nhà, pháp lực tuyệt luân hiệu xưng "thiên hạ đệ nhất kì nhân"! Trước khi tạ hoá, ông đem tâm huyết cả đời mình ra kết tinh trong cuốn sách! Thiên hạ gọi bí lục đó là "Tam tuyệt kỳ thư."

Khi ông mất đi, cuốn kì thư này đã bị thất lạc. Ma giáo đã tốn nhiều công sức truy tìm nhung đều thất bại. Vì thế tuy đệ tử của ông bản lãnh kinh thế hãi tục nhưng sở học cũng chỉ gói gọn trong 3 quyển Ma giáo Thiên thư mà thôi! Thiên thư đệ tứ quyển sớm đã thất tung cùng với khẩu quyết dung hoà pháp môn tu chân 3 nhà! (Hiện nằm trong Tam Tuyệt kì thư.)

Lại nói về chính đạo, Thanh Vân môn, Phần Hương cốc , Thiên Âm tự là 3 đại chính phái lớn trong thiên hạ nhưng lúc này đã bị ma giáo chèn ép tới mức ko thể ngóc đầu lên nổi.

Previous Page of 49Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended