Previous Page of 172Next Page

Bộ tiểu thuyết 3 tập của Minh Hiểu Khê (full)

spinner.gif

BỘ TIỂU THUYẾT 3 TẬP CỦA TÁC GIẢ MINH HIỂU KHÊ :

- Tập 1: THỦY TINH TRONG SUỐT

- Tập 2: MẶT TRỜI RỰC RỠ NHẤT NGÀY ĐÔNG

- Tập 3: CHUYỆN THẦN THOẠI

Đánh máy: Maruko_Y, copcon44, luchia_kaito_28, Iris_elizabeth 

Chuyển sang ebook: copcon44http://www.thuvien-ebook.com

Lời giới thiệu:

Là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng may mắn, Minh Hiểu Khê được nhận vào học viện Quang Du, vốn là một ngôi trường quý tộc dành cho con cái của những bậc quyền quý, giàu có và tai to mặt lớn trong xã hội.

Minh Hiểu Khê xinh xắn, giỏi võ, trung thực, thật thà và có tinh thần nghĩa hiệp, biết bênh vực người nghèo, kẻ yếu nên chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè trong trường. Trong số đó, ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng, vốn là thần tượng sừng sững của các cô gái trong học viện, cũng phải gục ngã trước cô gái trong sáng và đầy cá tính Minh Hiểu Khê. 

Sau nhiều va chạm, hiểu nhầm và đương đầu với khó khăn, vất vả, những tình cảm mới lớn chớm nở giữa ba chàng trai và cô gái trẻ. Lưu Băng đẹp trai, lạnh lùng như tên gọi, từ nhỏ đã quen sống trong bóng tối và khép kín, chợt một ngày nhận được tình yêu của Hiểu Khê như hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời. Trong khi đó Giản Triệt và Hạo Nam cũng nuôi giữ mối tình âm thầm, đơn phương.

Không chỉ nói về tình yêu, bộ sách còn ca ngợi lòng quả cảm và đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, "sến" theo kiểu văn chương học trò, bộ sách còn hấp dẫn độc giả tuổi teen vì tiết tấu nhanh, với nhiều tình tiết gay cấn mang văn phong kiếm hiệp. Minh Hiểu Khê nhỏ bé, hiền lành, giản dị, nhưng lại vô tình rơi vào những cuộc truy đuổi, dọa nạt, ẩu chiến với các bang phái xã hội đen. 

Và những lúc khốn đốn nhất, bên cạnh Hiểu Khê luôn có những người bạn, người yêu ra tay cứu giúp, sát cánh bên cô. 

3 tập sách làm nên một bộ truyện giải trí thú vị cho tuổi mới lớn, gửi gắm nhiều thông điệp bổ ích về trân trọng và gìn giữ tình yêu, sự cương trực, lòng dũng cảm.

Đôi điều về tác giả Minh Hiểu Khê:

- Minh Hiểu Khê, tác giả bộ truyện đã sáng tác trên 10 tác phẩm: Mùa hè bong bóng, Lửa nóng như bài hát, Sẽ có thiên sứ thay anh yêu em, Diễm tình tiểu thiên hậu Minh Hiểu Khê... Đây là một trong những tác giả tuổi teen có sách bán chạy nhất Trung Quốc.

- Thích: ngủ, đọc truyện tranh, tiểu thuyết, xem ti vi, ăn kẹo sôcôla, uống nước hoa quả, đi lượn phố, tán dóc, viết về tình yêu ấm áp, tươi trẻ, cùng yêu thương và tin cậy lẫn nhau...

-----o0o------

TẬP 1:

THỦY TINH TRONG SUỐT

Lời tựa:

Bạn có tin nổi không, nụ cười của một cô gái khi vừa bước chân vào học viện Quang Du cũng đã biến cuộc đời của hai con người trẻ tuổi thành định mệnh. Lưu Băng là một chàng trai đẹp nhưng lạnh lùng và đau đớn, từ nhỏ đã sống trong bóng tối. Tình yêu của cô là hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời này. Hiểu Khê là một thiếu nữ tươi tắn, đầy sức sống, luôn bất bình trước mọi thứ bất công. Họ vô tình va phải nhau để rồi...

CHƯƠNG 1

Thật tuyệt vời khi có một ngày đẹp trời đến vậy ngay giữa mùa hè oi bức này. Trời trong xanh, mây trắng bay, gió hây hẩy. Thật là mát mẻ và dễ chịu. Ngày đầu tiên đến trường mới, lại gặp hôm trời đẹp như vậy, xem ra mình sẽ gặp may đây. Minh Hiểu Khê nghĩ thầm và hít một hơi thật sâu, vui vẻ tiến bước về ngôi trường mới- Học viện Quang Du.

Chưa kịp tới cổng trường, Hiểu Khê đã phải tấm tắc khen. Trời ơi! Cổng trường sao mà đẹp thế không biết. Cột đá cẩm thạch như cao vút tận trời xanh. Những hàng chữ mạ vàng trên đó sáng chói cả mắt, đập vào mắt hết thảy mọi người, dù ở cách xa trường tới cả một khoảng đường.

Previous Page of 172Next Page

Comments & Reviews (28)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended