Previous Page of 5Next Page

gay choi chung voi straight

spinner.gif

Gay thì đương nhiên là thích nhìn hai người con trai làm tình với nhau, một số thì thích xem con trai làm tình với con gái nhưng vô vị tuyệt đỉnh là thấy hai đứa con gái cuốn chặt lấy nhau.

 

Điều này hoàn toàn ngược lại với straight.

 

Tôi thấy thằng Lụi sửng sốt, mở tròn mắt, nín thở nhìn cảnh tượng Veget liếm lên cổ và nút vú Grassy trong khi con cặc của nó không có ai đụng tới mà cứ bật lên bật xuống liên tục, hai bàn tay nó nắm chặt , nếu không bị trói tôi nghĩ là thằng Lụi sẽ lao vào đè chặt hai đứa con gái dâm đãng này xuống để chứng minh một điều là một thằng con trai chắc chắn đem lại sung sướng cho tụi nó hơn

 

Hai con nhỏ buông nhau ra, song song trườn hai bên, cặp vú nõn nà miết hai bên hông thằng Lụi làm nó không tự chủ được phải ưỡn người lên, giãy một cái.

 

- Muốn sờ cái này không nè?

 

Veget vừa nói vừa tự đưa tay bóp lấy núi đôi ngồn ngộn còn Grassy thì lấy đầu nhũ cọ vào đầu khấc đã rỉ một ít nước nhờn của thằng Lụi rồi nó chu miệng thổi nhẹ vào cái khe nhỏ trên đầu cặc, thổi vào hai hòn bi làm run rẩy những sợi lông nhột nhạt, đứa con trai đáng thương thở ra mệt nhọc trước sự tra tấn dã man của 2 ma nữ.

 

Grassy trườn qua cởi trói cho tôi, tôi vờ như thèm khát vồ lấy con nhỏ nhưng đã bị nó đẩy ra.

 

- Hai anh phải làm như tụi em làm rồi tụi em mới cho.

 

Tôi làm ra vẻ mặt ngao ngán, sao lúc trước tôi không thử thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhỉ.:

 

- Thôi mà, đừng giỡn nữa mà hai cưng?

 

Veget ưỡn ẹo, giọng kéo dài nũng nịu:

- Em muốn xem cơ, không thì tụi em về.

 

Tôi xuống giọng:

 

- Vậy tụi em muốn sao nè?

 

Veget lại trườn qua quấn lấy Grassy, tụi nó làm tôi liên tưởng đến bộ phim Thanh xả Bạch xà.

 

- Thì tụi em làm gì tụi anh làm đó!

 

Tôi nằm xuống kế bên thằng Lụi, nói nhỏ vô tai nó:

 

- Tụi mình chiều tụi nó tí đi rồi lát dập trả thù!

 

Vừa nói tôi vừa để tay lên bụng thằng Lụi xoa nhẹ một cái, thấy nó không phản ứng gì, tôi chậm chạp trèo lên, chống hai tay nhìn xuống thằng Lụi, mặt tôi cách mặt nó chỉ hai chóp mũi, cặc tôi đã cọ nhẹ vào mặt nó, hơi thở hồi hộp và đầy mùi con trai phả vào mặt tôi, tiếng tim nó đập thình thịch, tim tôi cũng đập mạnh không kém trong nỗ lực kìm nén cơn thèm khát hiếp dâm thằng trai tơ gợi tình trước mặt.

 

Grassy ôm lấy Veget ngã lăn xuống hai bên đứa tôi rồi nút lưỡi, tôi cũng vục xuống dùng môi mình chạm nhẹ vào cặp môi đang mím chặt bàng hoàng của thằng Lụi.

 

- Đừng sợ em, vui thôi mà!

 

Tôi rù rì rồi chạm môi lần nữa, nhẹ nhàng dùng lưỡi tách cặp môi bướng bỉnh kia ra cho tới khi đầu lưỡi tôi cảm nhận một ít nước bọt của thằng Lụi, thêm một vài giây nữa, tôi mở toang cánh cửa và cuốn lấy cái lưỡi bên trong, tôi đã chính thức hôn môi một đứa trai thẳng và nó, vẫn còn ngượng ngùng, mắt nhắm nghiền nhưng đáp lại, không thể nói là say sưa nhưng hưởng ứng.

 

Không biết thằng Lụi có đủ tinh tế để nhận ra tôi vừa hôn vừa ôm chặt lấy nó, nhận ra thằng anh thần tượng nam tính của nó đã tuột mất khả năng diễn xuất, tinh tế thêm một chút nữa sẽ còn thấy một chút tình cảm kì lạ tự nhiên nảy mầm và len nhẹ từ tôi sang.

 

May mắn thay, trước khi thứ tình cảm đó có cơ hội phát triển thì Veget đã đẩy tôi ra và cúi xuống:

Previous Page of 5Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended