Previous Page of 2Next Page

cac cau noi ve phu nu va dan ong

spinner.gif

Người đàn bà là gì? Là những đứa trẻ con, người ta làm vui lòng họ với đồ chơi, người ta ru ngủ họ với những lời hứa hão huyền. Họ khóc vì những chuyện không đâu, hờn dỗi trước bất cứ sự trái nghịch nào, và nóng giận khi người ta không tuân lời họ. Thật là những đứa trẻ con, nhưng là nhứng đứa trẻ con thống trị toàn thể loài người. 

LA REYNIERE 

Các cô gái giang hồ chia đàn ông ra làm ba hạng: Hạng cho họ tiền, hạng không có tiền và hạng họ cho tiền. Các nàng thật khiêm tốn, các nang thừa biết rằng có ranh mãnh mới lấy được tiền của người ta, nhưng, các nàng lại tưởng rằng đàn ông phải ngu ngốc lắm mới xài tiền nàng cho. 

Sacha Guitry. 

1- Dù ta đặt người phụ nữ vào vị trí nào đi nữa, học cũng làm đẹp cho xã hội, cũng là kho báu của cuộc đời. 

M.TWAIN 

2- Tôi rất thích gần gũi với phụ nữ. Tôi yêu vẻ đẹp, nét tế nhị, sự sinh động và cái trầm lặng của họ. 

S.JONHSON 

3- Phụ nữ vừa đức hạnh vừa xinh đẹp là phụ nữ đức hạnh gấp đôi. 

Bà STAEL 

4- Thân xác của mộ người phụ nữ là cái quái gì? Nó chỉ là một vật thể để người ta giữ lại hoặc vứt đi. Chẳng có gì đáng hảnh diện với nó cả, nếu người ta không yêu. Nhưng nó lại là một vật vô giá khi người ta đã yêu và được yêu. 

PEARL BUCK 

5- Vật trang điểm cho người phụ nữ chính là đức hạnh chú không phải những vòng vàng dắt giá. 

MERANDRE 

Bất cứ đàn ông nào cũng thế: lên mười tuổi bị những cái bánh ngọt cuốn hút, đến 20 tuổi bị mê hoặc bởi tình yêu, đến 30 tuổi đam mê những lạc thú, đến 40 tuổi bị quyến rũ bởi cuồng vọng, đến 50 tuổi đần độn bởi biển lận. 

ROUSSEAU 

1. Hôn nhân là học viện nơi đàn ông đánh mất danh hiệu Bachelor (cử nhân, đàn ông độc thân) còn phụ nữ thì nhận được danh hiệu Master (thạc sĩ, người chủ). 

2. Người đàn ông lầm bầm vài tiếng trong nhà thờ và thấy mình có vợ. Một năm sau anh ta lầm bầm gì đó trong giấc mơ và thấy mình đã li dị. 

3. Một hôn nhân hạnh phúc là phải có cho và nhận - người chồng cho và vợ anh ta nhận. 

4. Con trai: Cưới vợ phải mất bao nhiêu thưa cha? Cha: Cha không biết con trai à! Nhưng cha vẫn còn đang phải trả nợ cho việc đó. Con trai: Con nghe nói ở Trung Hoa thời cổ đại, người đàn ông không biết gì về vợ anh ta cho đến khi nào anh ta lấy vợ, phải vậy không cha? Cha: Chuyện đó xảy ra ở mọi nơi con trai à. Mọi nơi! 

5. Một người đàn ông nói: "Tôi không bao giờ biết hạnh phúc là gì cho đến khi nào tôi lấy vợ.......và sau đó mọi chuyện đã trở nên quá trễ!!" 

6. Người ta nói rằng khi một người đàn ông nắm tay một phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu; còn sau hôn nhân đó là sự tự vệ. 

7. Khi một người đàn ông mới cưới vợ trông vui vẻ, ta hiểu vì sao. Nhưng khi một người đàn ông đã lập gia đình được 10 năm trông vui vẻ, ta tự hỏi vì sao. 

8. Một người đàn ông nói với người yêu rằng anh ta sẽ vượt qua địa ngục vì nàng. Và bây giờ anh ta đang vượt qua nó!!! 

9. Một người đàn ông thành công là người có thể kiếm được nhiều tiền hơn mức chi tiêu của vợ. Một phụ nữ thành công là người tìm được một người đàn ông như vậy. 

10. Hầu hết đàn ông định nghĩa hôn nhân như thế nào? Việc trả một cái giá rất đắt để quần áo được giặt miễn phí. 

11. Cách hữu hiệu nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ bạn là hãy quên nó một lần. 

12. Người đàn ông có 2 sở thích thú phiêu liêu và sự nguy hiểm.Bởi vậy đàn ông rất thích tình yêu,vì tình yêu là trò chơi đầy phiêu liêu và hết sức nguy hiểm. 

13. Người con trai nào lúc còn bé thương mẹ nhiều nhất,khi lớn lên sẽ thương vợ mình nhiều nhất.

Previous Page of 2Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended