Story cover for [BHTT, Drop] Đạn Giao Trái Tim by Junegird
[BHTT, Drop] Đạn Giao Trái Tim
  • WpView
    Reads 121
  • WpVote
    Votes 10
  • WpPart
    Parts 2
  • WpView
    Reads 121
  • WpVote
    Votes 10
  • WpPart
    Parts 2
Ongoing, First published Apr 22
Sau khi trốn khỏi Tổ chức Áo Đen, Sherry (Shiho Miyano) đánh cắp bản sao dữ liệu của Alpha Virus - một loại virus sinh học được Tổ chức nghiên cứu nhằm tạo ra sự bất tử nhân tạo.

Tổ chức coi đây là hành động phản bội cấp S. Vermouth - đặc vụ kỳ cựu, được giao nhiệm vụ "xử lý" Sherry trong 72 giờ, hoặc sẽ bị xử ngược.

Nhưng Vermouth và Sherry có một quá khứ phức tạp - vừa là cộng sự, vừa là đối đầu, vừa có một mối liên kết sâu sắc mà cả hai chưa từng thừa nhận. Cuộc truy sát nhanh chóng trở thành một cuộc đấu trí, đấu súng và đấy cảm xúc.
All Rights Reserved
Sign up to add [BHTT, Drop] Đạn Giao Trái Tim to your library and receive updates
or
#95bh
Content Guidelines
You may also like
[Hypnosis Mic] [HifuDo] Thức ăn chó hàng ngày của Đì Chây nghèo khổ by SiserEcster
4 parts Complete Mature
Disclaimer: Bản quyền về nhân vật và bối cảnh hoàn toàn thuộc về Evil Line Records, các họa sĩ minh họa và dàn staff hút máu cực mạnh. AU, chém gió và OOC là bản quyền không thể vứt bỏ của Siser. Xin đừng mang đi đâu khỏi Wattpad nếu chưa nhận được sự đồng ý của mình. Người viết: Siser Tuyến nhân vật chính: Izanami Hifumi x Kannonzaka Doppo Tuyến nhân vật phụ (còn cập nhật thêm): Jinguuji Jakurai, Amemura Ramuda, Aohitsugi Samatoki, Yamada Ichirou, Arisugawa Daisu, Yumeno Gentarou, Busujima Mason Rio. Ngoài ra còn có các anh host ở 「fragrance」, hội chị em mèo nhỏ, các anh chị nhân viên giám đốc ở công ty Dược phẩm E.L., ông trưởng phòng hói, khách hàng thượng đẳng của Doppo, quần chúng mob buôn thuốc phiện thâu từ Yokohama sang Shinjuku, các chị gái đẹp-nhưng-có-độc ở Chuuouku, vân vân và mây mây. Thể loại: Nam x Nam (BL, dị ứng thì hoi say bye bye chứ đừng ở lại nói lời cay đắng), 1x1. (Về phần câu chuyện này gắn tag Yaoi hay Shounen-ai, cái này còn xem xét xem quỷ Đì Chây có đủ can đảm đặt camera trong phòng riêng của Hifumi và Doppo không.) Cảnh báo: Các nhân vật sẽ OOC. Biên độ OOC dao động từ 30-60%. Lí do OOC là vì có thể mình sẽ viết theo Alternative Universe, thiết lập tính cách sẽ bị thay đổi theo. Nhưng mình hứa! Mình hứa không biến Doppo thành chàng trai 29 tuổi loi nhoi hạnh phúc tràn đầy mỗi giây mỗi phút, dù mình cũng muốn Doppo vui vẻ lắm... Fanfiction dựa trên những gì quỷ Đì Chây chứng kiến trong quãng thời gian ăn bám ngủ nhờ ở Matenrou, đã được thêm mắm dặm muối do quỷ Đì Chây bị bệnh ảo tưởng rất nặng. Tiền thuốc men chữa trị là điều bất khả.
|Taekook-ver| Khế ước ngày xuân  by azure_hann
82 parts Complete
Tác giả:Trương Bội Kỳ Thể loại:Đam Mỹ Nguồn https://truyenfull.vn/khe-uoc-ngay-xuan/ FIC CHUYỂN VER Nếu biết sau này sẽ bị phân hóa, thì chắc chắn ban đầu đã không dụ dỗ cậu ấy. Vì đôi giày chơi bóng tốt hàng đầu phiên bản giới hạn, Jungkook đăng ký tham gia hoạt động Người Yêu Khế Ước của trường. Là một Beta thẳng như sắt thép, cậu vốn có thể tìm một Beta xinh gái để hợp tác vui vẻ, nhưng lại bất ngờ được ghép với... Alpha đẹp trai cùng lớp - Taehyung. May mà Taehyung trời sinh bị lãnh cảm, rất hợp ý cậu. Hai người nhanh chóng thống nhất mặt trận, diễn tròn vai cặp đôi tình nhân ngọt ngào, ngày nào cũng thân mật với nhau trước mặt người khác, quả nhiên đã trở thành CP quốc dân, bỏ xa những cặp khác trên bảng bình chọn. Song, khi "cặp đôi" ở bên nhau ngày qua ngày từ sáng đến tối... Tại sao lúc cậu ở bên cạnh Taehyung, cứ hở chút là tim nổi trống chân nhũn ra, toàn thân nóng bừng vậy? Bác sĩ: Có phải đêm qua tiếp xúc thân mật quá mức với một Alpha không? Jungkook: ... E hèm. Bác sĩ: Mức xứng đôi của pheromone quá cao, khiến kháng thể trong người mất đi, cậu đã phân hóa thành Omega rồi. Jungkook: ... Hả??? Trên phiếu chẩn đoán viết rất rõ, pheromone của Jungkook đã chữa khỏi chứng lãnh cảm của Taehyung, hơn nữa... Cả thế giới chỉ có pheromone của Taehyung mới giúp được cậu vượt qua kỳ... không ổn định mà thôi.
[JICHEN] TIN TỨC TỐ NÓI CHÚNG TA KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG by bizarrewrite
87 parts Complete
[CHUYỂN VER] Bọn tôi cực kì, cực kì trong sáng! Hai bạn trẻ Chung Thần Lạc cùng Phác Chí Thành đồng thời phân hóa ngay lúc đang kéo đội đánh nhau, kết quả cả hai cùng nhau vào bệnh viện. Kết quả, một người phân hóa trở thành Omega, còn người kia là Alpha. Có điều, hai người đánh nhau trong thời điểm phân hóa, vì thế tin tức tố cho độ phù hợp là 0%, thật sự là chuyện hi hữu chưa từng có. Ngoại trừ những việc như tự dưng điên lên sẽ đánh nhau hay chỉ cần gặp mặt nhau sẽ đỏ mắt, thì hai người ở chung với nhau lại tuyệt đối an toàn, ngay cả trong chuyến du lịch của trường học, vào lúc không có đủ phòng ngủ, giáo viên cũng chẳng ngần ngại mà xếp hai người ở chung một chỗ. Giáo viên: Ai cũng có khả năng yêu sớm, còn hai đứa chúng nó thì tuyệt đối không! Trong lúc đang rình bắt bọn nít ranh còn nhỏ mà đòi yêu sớm, hiệu trưởng bỗng phát hiện một cặp AO đang ngồi ở sân thể dục nói chuyện yêu đương. Bạn học: Không thể nào, hai người bọn họ chỉ là tình cảm bạn bè thuần khiết thôi! Mọi người, bao gồm Chung Thần Lạc, đều cảm thấy hai người bọn họ không thể có khả năng đến với nhau. Sau đó có một ngày, Chung Thần Lạc đột nhiên bị Phác Chí Thành đánh dấu! Chung Thần Lạc: "?, Không thể nào, tin tức tố đã quyết định chúng ta không thể đến với nhau, chúng ta phải tin tưởng khoa học chứ." Phác Chí Thành ném giấy kiểm tra độ xứng đôi mới toanh xuống trước mặt Chung Thần Lạc: "Bớt nói nhảm, về nhà trộm hộ khẩu rồi nhanh chóng đi đăng kí kết hôn." *Truyện được chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, chuyển ver
Trường Trung Học Thực Nghiệm Alpha by truyenhaymaike668
18 parts Complete Mature
Ngày đầu tiên ở Trường Trung học Thực nghiệm Alpha, Linh không hề nghĩ mình sẽ trở thành con chuột trong một thí nghiệm khổng lồ. Nơi đây, điểm số không quyết định tương lai, mà là "Uy Lực Xã Hội", thứ được chấm bằng AI, đánh giá từng cử chỉ, từng hơi thở, từng âm mưu. Học sinh được phân tầng: Alpha tối thượng, Beta thao túng, Gamma bình dân, và Omega... những kẻ bị nghiền nát, bị "thanh lọc" một cách bí ẩn. Anh trai Linh cũng từng là một trong số đó, bị hệ thống này hủy hoại và biến mất không dấu vết. Giờ đây, cô đến đây không phải để học, mà tìm hiểu nguyên nhân cái chết của anh trai. Từ một Omega bị khinh miệt, Linh phải học cách thao túng, cách dùng năng lực đặc biệt của mình để leo lên đỉnh tháp quyền lực. Nhưng trên con đường đó, cô chạm trán Trần Minh Khôi ,Alpha đứng đầu, kẻ lạnh lùng và là con trai của kẻ đã tạo ra hệ thống này. Hắn là đối thủ, là đồng minh, và cũng là người nắm giữ những bí mật đen tối nhất về sự biến mất của anh trai cô. Liệu Linh có thể phá hủy cái mê cung tàn khốc này, phơi bày sự thật và đòi lại công bằng cho những linh hồn bị nghiền nát, hay cô sẽ bị chính hệ thống ấy đồng hóa, hoặc bị nuốt chửng bởi tình yêu và sự phản bội? Chào mừng đến với Trường Trung học Thực nghiệm Alpha, nơi sinh tồn là một nghệ thuật, và bí mật là vũ khí chết người.
[SUONIRESAKU] - NGÀY MAI CÓ MẶT TRỜI by chopxanhh
11 parts Ongoing Mature
Suo X Nirei X Sakura Top X bot X top Quỷ hút máu, giả tưởng, siêu nhiên, mạt thế, có yếu tố 3p, ai đó có tâm lý không ổn định, no sex, 18+ (?) OOC Bối cảnh: Trái đất năm 2XXX... Đại dịch quỷ hút máu bùng nổ trên toàn cầu, dân số giảm mạnh, cho đến hiện tại công nghệ của con người vẫn chưa nghiên cứu được vaccine, nhân loại chấp nhận sống chung với đại dịch, những người sống xót sẽ được chia về bốn phân khu lớn do các thiên vương đứng đầu, khu vực đầu não được gọi là Makochi sẽ do thủ lĩnh tối cao toàn quyền phán xét. Makochi một trong số các chiến khu nhân loại lớn vẫn còn tồn tại cho đến hiện tại. Hai thiếu niên đến từ khu vực bên ngoài chiến khu nhân loại gặp được một cậu trai thủ đô nọ và câu chuyện bắt đầu. Nhân vật không thuộc về tôi, nhưng số phận của họ trong fanfic sẽ do tôi định đoạt. --- "Ngày mai sẽ có mặt trời đúng không?" "Ừ, sẽ có." --- "Cho tớ xem răng nanh của cậu nha~" "Cậu là bác sĩ nha khoa chắc?" --- "Để tớ bói cho cậu một quẻ, cậu mà còn hành động không suy nghĩ thì sớm muộn gì cũng mồ côi." "Mày lại mõm đấy à..." --- Nếu chiếc fanfic này đến được với bạn: - Hãy đọc kỹ mô tả, cẩn thận đạp phải mìm nhé - - Tất cả các tình tiết, địa danh, công trình nghiên cứu khoa học, các kiến thức kỳ lạ trong fic nếu không phải xuất phát từ WB thì đều do mình bịa ra, xin hãy thư giản và góp ý nhẹ nhàng ạ, cảm ơn-
You may also like
Slide 1 of 10
(SHUUSHI) NHỮNG CƠN GIÓ CỦA NGÀY MAI cover
[Hypnosis Mic] [HifuDo] Thức ăn chó hàng ngày của Đì Chây nghèo khổ cover
|Taekook-ver| Khế ước ngày xuân  cover
[GIN&SHERRY] HUYẾT ÁI cover
( VERMOUTH X GIN ) Tình yêu của những kẻ săn mồi cover
[JICHEN] TIN TỨC TỐ NÓI CHÚNG TA KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG cover
Trường Trung Học Thực Nghiệm Alpha cover
[Vermouth x Gin]: Rượu Cũ Tình Xưa cover
{ABO-PPW} Ngốc O của anh cover
[SUONIRESAKU] - NGÀY MAI CÓ MẶT TRỜI cover

(SHUUSHI) NHỮNG CƠN GIÓ CỦA NGÀY MAI

10 parts Complete

Khi Tổ chức Áo đen bị tiêu diệt, Haibara Ai, hay nên gọi là Shiho Miyano không thể không tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI. Một lần nữa, cô phải chia tay những người cô quan tâm, nhưng Shuuichi Akai sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm cô. Tác giả: Blue-White-Purple Nguồn: AO3