tranquynhnga2k7

Mấy thím nè, bài tập toán mần chi đó?

user57046038

Bonjour! Chúc một ngày tốt lành!
     Xin lỗi cậu vì mình đã làm phiền cậu vào giờ này! Hôm nay mình qua nhà cậu để giới thiệu với cậu một fic của bạn @bangtanboys2592006 mang tên "Taejin ngoan nào! Mèo nhỏ của tôi". Đứa con này vừa mới được chào đời cách đây khong lâu nên mong cậu ghé qua và cho bạn ấy một ít ngôi sao vàng nhỏ, lời bình luận để bạn ấy có thể phát triển hơn nha!
     Xin chào và hẹn gặp lại! https://www.wattpad.com/story/162064001-taejin-ngoan-n%C3%A0o-m%C3%A8o-nh%E1%BB%8F-c%E1%BB%A7a-t%C3%B4i!

gank_your_heart

Xin chào bạn, hiện tại Crystal House chúng mình đang tổ chức 1 Event với quy mô"bự chà bá" mang tên Ngôi sao nhỏ tỏa sáng dành cho các writer, designer, music-er, Collector. Rất mong bạn đến chúng vui
     @Crystal_House

_Kiriya_Aoi_

HELLO, lâu rồi không nói chuyện. Mình vừa mới đăng truyện mới, cậu ủng hộ giúp mình nhá <3

_-jemie_silverdia-_

Bạn là một Designer tài năng nhưng lại thiếu ý tưởng và stock để hoàn thành một tác phẩm design hoàn hảo? Bạn là một tín đồ đam mê sưu tầm những hình ảnh xinh đẹp nhưng lại hoàn toàn không có thời gian với sở thích? Hay đơn giản, bạn cần một tấm ảnh xinh xắn để đặt avatar, hình nền,... nhưng lại không có năng khiếu....
     Nếu vậy, hãy đến với Collect shop •Jemie•, tớ sẽ giúp các cậu tìm kiếm những bức ảnh phù hợp với nhu cầu.
     
     https://www.wattpad.com/story/185505900-collect-shop-%E2%80%A2jemie%E2%80%A2
     
     Này cậu ơi, hãy đến với shop của tớ nhé ^^

Anika_House

Xin chào, chàng trai, cô gái, quý ông hay quý bà thân mến; chào các tay viết trẻ, các tay họa sĩ trẻ, nhà thiết kế trẻ; chào những búp măng non tài năng của làng nghệ thuật Wattpad. Tôi biết tỏng bạn đã đoán ra mục đích chính-xác-đến-từng-li của chúng tôi khi dán những dòng này lên tường nhà bạn rồi, thiên tài ạ, nên xin trân trọng thông báo: bạn đang vinh dự được đón tiếp màn quảng bá của Anika_House đây. Cho tôi một tràng vỗ tay cái nào.
     
      Trước tiên, hãy cùng nói về mùa hè của bạn. Bạn có gì? Đa số sẽ nói với tôi: học, học, học và học - thảm họa. Do đó, ta vào vấn đề: chào mừng đến với Anika_House. Tôi cam đoan chúng tôi sẽ cho bạn một mùa hè mặn hơn cả nước mắm Phú Quốc nguyên chất mới chưng cất trong thùng gởi về.
     
      Bạn hỏi chúng tôi có tuyển toàn bộ bốn mảng design, write, edit, review? Có. Bạn hỏi chúng tôi có mở event? Có. Toàn bộ hoạt động của hội nhóm này y hệt mọi nhóm khác bạn biết thôi. Tuy vậy, khác với các team thường thấy, tôi xin bảo đảm: chúng tôi sẽ cho bạn cảm giác gia đình thiết thực nhất. Nơi đây, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những tranh cãi, những cuộc chiến tranh lạnh, những ngôn từ khủng khiếp, những sự nhục mạ, phải chia rẽ, phải buồn bực, phải thất vọng. Bạn sẽ có một mái nhà bình yên, ấm cúng. Akina_House sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trần đời.
     
      Thế nên nhanh tay click vào đường link nhé, vì số thành viên không vô tận như tình yêu các em thiếu niên nhi đồng dành cho Bác Hồ đâu:
     
     https://www.wattpad.com/story/184598389-tuyển-members-anika%27s-house
     
      Trân trọng cảm ơn.
      #NEXTURLS

nguoisaohoa_ngoc2k4

Kính chào thí chủ a~
     Cho mình hỏi bạn có chung lớp với mình không? Tại trong lớp mình có bạn tên giống với bạn, cùng năm sinh nên mình nghĩ thí chủ đây là bạn ý! Xin lỗi vì đã làm phiền thí chủ, thật lòng xin lỗi! Nếu thí chủ không phải thì cho mình xin lỗi!

tranquynhnga2k7

@nguoisaohoa_ngoc2k4 À vâng, tui học lớp 6C trường THCS Lý Nhật Quang ạ
Reply

gank_your_heart

Xin chào,chúng mình là PeachSanSi_Team!Nếu bài pr này có làm bạn cảm thấy phiền thì thật sự xin lỗi bạn.//Cúi đầu\\
     
     Nếu bạn đang cô đơn trên thế giới đỏ trắng này và cần tìm 1 ngôi nhà để trú ẩn thì PeachSanSi_Team chính là nơi bạn đang tìm.Ở team,bạn có thể thể hiện tài năng ở các mảng:
     
     Write mộng mơ
     
     Design sáng tạo
     
     Collect nhanh trí
     
     Beta nhanh nhẹn
     
     Pr năng động.
     
     Ngoài ra bạn có thể làm quen với những người bạn mới đầy muối và nhiệt tình.Team mới thành lập nên chưa có nhiều hoạt động nhưng mong bạn có thể ghé qua và xem nha!Cảm ơn bạn rất nhiều,chúc bạn ngày an!!!!Tạm biệt
     @PeachSanSi_Team

Recent Activity