Tên : Kenzy (hay còn gọi zyzy)

Hướng dẫn sử dụng, ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI DÙNG:

-Trong wall cá nhân này, bởi vì sở thích cá nhân, mà ở đây là sở thích của tôi, các tác phẩm đều có sử dụng một lượng lớn từ Hán Việt, bác nào không thích vui lòng bỏ qua, dấu "X" bên trên góc trái.

-Thể loại readers "Ta là XX, ta có quyền." thỉnh đi đường vòng (tôi không tiện di chuyển nên cảm phiền bạn di chuyển giùm tôi) bơ nhau mà sống. Chúng ta không thuộc về nhau.;)

-Tác giả thuộc tuýp thẳng tính, wall này là wall cá nhân, tức là nhà tôi đấy, đừng vô duyên vào nhà người khác chửi bậy nhé, mà đã dũng cảm vào chửi bậy thì phải có dũng khí nghe tác giả chửi nhá, đừng chơi trò lên mạng xã hội "khóc nhè".:))

-Bạn không thích tôi, bạn có thể im lặng không thích và đừng quan tâm tôi, tôi cảm tạ điều đó, bởi vì tôi và bạn chả quen cũng chả thân, bạn không thích tôi chưa chắc tôi đã thích bạn đâu, nên chúng ta đường ai nấy đi nhé.

-Truyện trên này là do tôi sáng tác, phi lợi nhuận, bản gốc do tôi viết và chỉnh sửa sẽ chỉ post tại địa chỉ ID này trên wattpad, mang đi phải hỏi tôi, đó là hành động của người có văn hoá và cũng xem như một loại thái độ tôn trọng đối với thành quả chất xám của người khác.

-Tôi sẽ rất vui nếu các bạn xem xong votes và để lại nhận xét, lí do rất đơn giản, votes xem như một loại khẳng định thực lực của tôi, mà cmt chứng tỏ người đó đọc cẩn thận những gì tôi viết, như vậy, cảm tạ.

-Tôi đánh giá cao những cmt mang tính chất chỉ ra lỗi sai ví dụ như chính tả, dấu câu hoặc là tình tiết không hợp lí, (không bao gồm những cmt vạch lá tìm sâu) bởi vì nó giúp tôi hoàn thiện văn phong.

-Tôi không mong nhiều người khen tôi viết hay này nọ, vì có khen thì hôm nay, ngày mai, ngày sau tôi vẫn phải bỏ tiền mua cơm mà ăn, chả được xu nào đâu, nhưng ít nhất đừng cmt theo kiểu moi móc hoặc xúc phạm, tôi sẽ block hết. Muốn người khác tôn trọng bạn là độc giả, trước hết hãy tỏ ra mình xứng với hai chữ độc giả và tôn trọng tác giả đã.

Thân.
  • JoinedApril 1, 2016

Following

Last Message
kenzylisa kenzylisa Aug 07, 2018 10:37AM
Wattpad sau vài đợt updates chính thức bị "khùng". Viết chữ nhảy dòng lung tung, chương truyện bị cắt lộn xộn cả lên, publish thì k load được toàn báo lỗi. Post chương mới đồng nghĩa mất chương..Thật...
View all Conversations

Stories by Tiểu Thư Kiêu Kỳ
Nữ Chủ Ở Bên Kia, Nam Chủ Thỉnh Cút!!! by kenzylisa
Nữ Chủ Ở Bên Kia, Nam Chủ Thỉnh Cú...
Xuyên không? còn là xuyên vào nữ phụ háo sắc ngu si?ngực to não nhỏ?? nói đùa,nàng kiếp trước biệt danh nữ c...
ranking #232 in np See all rankings
Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi!!!!! by kenzylisa
Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của N...
Đường đường ám dạ đế vương lại xuyên qua thành một cái nữ phụ ngu ngốc toi mạng vì tình..hừ hừ,còn lâu nhé,Dạ...
ranking #70 in lang See all rankings
Thế Thân 2-Ngược Nắng Yêu Em by kenzylisa
Thế Thân 2-Ngược Nắng Yêu Em
Phần 2 của Thế Thân, vẫn những nhân vật của Thế Thân nhưng kịch tình không liên quan. Văn án : "Nếu a...
1 Reading List