Công ty In Đại Trường Thịnh chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm : In túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi, in Catalogue, in Brochure, in Decal tem nhãn, in bao thư, bao bì sản phẩm, lịch Tết, bao lì xì Và còn nhiều loại sản phẩm khác. 


In Đại Trường Thịnh là công ty chuyên về sản xuất in ấn, gia công thành phẩm sau in. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về in ấn nhận dạng thương hiệu giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu thông qua việc in ấn các sản phẩm văn phòng của công ty.

In Đại Trường Thịnh tự hào đã in ấn và sản xuất các sản phẩm cho hàng nghìn doanh nghiệp qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu khách hàng ngay từ khi mới thiết kế và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm in. Cam kết mang lại những giải pháp in ấn và gia công thành phẩm trọn gói chất lượng về sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành khép kín.

Sẵn sàng tư vấn, cung cấp những giải pháp in ấn và thiết kế hiệu quả nhất cho quý khách hàng để tạo ra những ấn phẩm tốt nhất.

"Đồng hành cùng doanh nghiệp"

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm như:

1. Catalouge, brochure

2. Hộp giấy, túi giấy

3. Folder, tờ rơi, tờ gấp

4. Bao thư, thiệp mời

5. Hộp cao cấp, tem, nhãn mác

6. Bộ nhận diện thương hiệu

7. Lịch tết, giấy tiêu đề, phiếu thu chi

8. Và nhiều ấn phẩm khác

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 724 - 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn
  • Hồ Chí Minh
  • JoinedJune 14, 2019