bienthaitrachnu

Wattpad dạo này bị lỗi không vào được. Mỗi lần vào là phải đổi DNS nên mạng hơi chậm. Mấy truyện đang viết dở dang sẽ cố gắng hoàn thành. Cám ơn vì đã ghé trang nhà đọc.

MatsumotoKayoko25

Hong lim, chàng về rồi sao - hoàng hậu vui vẻ nói 
     
     Đúng vậy - hồng lim mỉm cười đáp lại 
     
     Phụ thân chào mừng người về - hong min lễ phép nói 
     
     Đúng vậy đây chính là một gia đình thực thụ, 8 năm trước với sự giúp đỡ từ tỉ tỉ nên hong lim đã cùng hoàng hậu bỏ trốn thành công và sinh hạ hài tử như bây giờ và trong suốt 8 năm thì hai phu thê không lúc nào là không quan hệ tình dục với nhau kể cả thì hoàng hậu đang mang thai 9 tháng còn về phần tên vua độc ác thì hắn đã phải trả giá về tội ác của mình 
     
     End gửi con chó cái hủ nữ chết tiệt 

MatsumotoKayoko25

Hong yon hee là tỉ tỉ của hong lim một nữ nhân xinh đẹp tài hoa nhưng thứ duy nhất nàng ghét nhất là tên hoàng đế đồng tình đó nên nàng đã bầy mưu tính kế để hắn ngủ với một nữ nhân mà nữ nhân đó chính là thị nữ bên cạnh hoàng hậu soon ae như vậy em trai nàng với hoàng hậu xinh đẹp mới đến được với nhau bởi : ta thích??? 
     8 năm sau
     Mẫu thân, con hái hoa tặng người 
     
     Ôi?? Hong min cảm ơn con
     
     Bỗng từ đâu, có một tiếng gọi cất lên từ sau lưng 
     
     Da kyung, hong min ta về rồi đây 

MatsumotoKayoko25

Con kia mày nói mày là thạch nữ hả thạch nữ cái con cặc mày là hủ nữ thì có hủ nữ nên mới viết đàm mỹ địt mẹ mày mày dám để hong lim sống lại sao cứ để hong lim yêu hoàng hậu thì chết cả dòng họ mày sao con kia

bienthaitrachnu

Wattpad dạo này bị lỗi không vào được. Mỗi lần vào là phải đổi DNS nên mạng hơi chậm. Mấy truyện đang viết dở dang sẽ cố gắng hoàn thành. Cám ơn vì đã ghé trang nhà đọc.

SCMUIR

Và mình lại trở lại chỉ để nhắn với bạn là mình vẫn chờ bạn update cái ngoại truyện 

mina14112000

Nàng ơi có thể viết tiếp truyện urhi salama ngoại truyện đựic ko ạ hóng quá 

VanPham519176

Chào tác giả 
     Mk tên Vân - 1 fan mới của bạn 
     Mk đã đọc tp của bạn thấy rất hay
     Mk mong muốn được kết bạn với tác giả

SCMUIR

Ta đã follow nàng từ khi nào nhỉ??? Ta cũng không nhớ nữa nhưng đã sang thêm một năm mới rồi, ta chúc nàng cùng gia đình đều an khang thịnh vượng, mọi chuyện đều như ý, tiền vào như nước mà chảy ra nhỏ giọt và đặc biệt là sức khỏe phải dồi dào để đi làm có tiền nhiều thêm nhiều! Còn nàng có sức khỏe dồi dào để up chap liên tiếp chứ ta chờ mỏi mòn rồi!!!!!

bienthaitrachnu

@ SCMUIR Cám ơn nàng. Năm mới chúc nàng và gđ sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, cầu đc ước thấy. Cuối năm nên phải chuẩn bị nhiều thứ nên ta chưa tập trung viết. Ta sẽ cố gắng hoàn thành sớm. Cám ơn nàng luôn ủng hộ^^.
Reply

SCMUIR

Biết bộ truyện ĐN DSHB của nàng viết lúc ấy chỉ mới lát đát vài trăm vote, view thì ít ỏi còn comment thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Giờ thấy truyện được nhiều view nhiều vote hơn cũng mừng cho nàng. Mong nàng tiếp tục viết và update thường xuyên hơn! Cũng mong bộ ĐN DSHB của nàng được nhiều reader đọc hơn (❛ ◡ ❛)♡σ(╹◡╹ღ(。╯ᴗ╰)〜♡

bienthaitrachnu

@ SCMUIR Đúng rồi nàng vì ta xóa Wattpad nên K để ý Cmt. Game hút máu quá nên ta xóa luôn=))~
Reply

SCMUIR

@bienthaitrachnu Thì ra là nàng xóa game hèn gì cmt không thấy nàng trả lời gì hết
Reply