Mình không phải nhà văn, cũng như không phải người có quá nhiều đam mê viết văn. Mình viết để thư giãn đầu óc và thỏa mãn trí tưởng tượng của mình nên sẽ không thể tránh được có những sai sót. Mong các bạn hãy xem như việc đến với mình là để thư giãn và giải tỏa. Mình rất vui lòng chào đón các bạn.

"Tôi sẽ khiến cô sống không bằng chết" - đăng tải trên wordpress @xanhhmirage.wordpress.com và Wattpad @Xanhh_BlueToxic
"Bạn diễn";
"Bạn thân";
"Định nghĩa gái hư" - đăng tải trên TaGiVi, VietLit và Wattpad

là các tác phẩm CÓ BẢN QUYỀN, chỉ có duy nhất bản gốc tại những nơi đã liệt kê. Mọi phiên bản credit/edit ở bất kì trang web nào khác đều không phải bản gốc.
Không copy và lưu trữ dưới mọi hình thức.

Mình không đồng ý mọi đề nghị edit/chuyển ver cho bất kì tác phẩm nào của mình nên sẽ không trả lời bất kì lời đề nghị nào tương tự kể từ lúc này.
Mình đã từng viết dưới bút danh cũ FrostArcherAshe và Blue.Toxic trên Noveltok. Từ bây giờ, mọi tác phẩm của mình sẽ có bút danh Xanhh.
----------
Các tác phẩm trên thuộc về Xanhh, được tôi viết ra và tôi là tác giả duy nhất. Xin hãy tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, không repost các tác phẩm của tôi sang bất kì nơi nào khác mà chưa có sự đồng ý của tôi hoặc repost không kèm tên tác giả.
Xin cảm ơn.
  • JoinedNovember 24, 2014


Last Message
Xanhh_BlueToxic Xanhh_BlueToxic Jun 10, 2021 11:23AM
Tôi Sẽ Khiến Cô Sống Không Bằng Chết update nhanh hơn tại wordpress >>> https://xanhhmirage.wordpress.com/Định Nghĩa Gái Hư update nhanh hơn tại VietLit >>> https://vietlit.com/tac-pham/dinh-nghia-g...
View all Conversations

Stories by Xanhh
Định nghĩa gái hư by Xanhh_BlueToxic
Định nghĩa gái hư
Mấy ai định nghĩa được "gái hư"? Muốn gì làm nấy, chẳng chần chừ; Chẳng ai nhìn thấu tâm sự nhỏ, Nh...
[FULL] Tôi Sẽ Khiến Cô Sống Không Bằng Chết by Xanhh_BlueToxic
[FULL] Tôi Sẽ Khiến Cô Sống Không...
"Hắn cười ngạo nghễ, đôi mắt nâu khói sáng lên trong bóng tối, đôi môi khẽ nhếch một nụ cười xảo quyệt...