Itên là Ro thích ho thế thôi
Tên : Lê Thùy Dung
Năm Sinh: 2003
Giới tính : Nữ ( là hủ nữ đó)

Cung hoàng đạo: Thiên Bình
Ro là shipper của Khải Nguyên, Thiên Hoành , HunHan , ChanBaek nên mọi người nhớ đón đọc ^3^
THE AUDITION OF STRESS ENTERTAINMENT

Nếu bạn là Fan CPop,KPop hay JPop, ... , muốn bản thân có thể trau dồi , tìm hiểu và học tập thêm về khả năng Rap , ca hát hay Dance thì có thể tìm đến đây .
Trước hết , đây là một nơi giúp
các bạn thể hiện bản thân mình , không sợ gò bó hay bất cứ điều gì .
Thực ra , Mình không thể làm cho các bạn nổi tiếng , cũng không làm cho các bạn có thể trở thành các ngôi sao hạng A hay B như Hồ Ngọc Hà hay nhóm nhạc Monster nhưng nếu có thể ,mình sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú với bộ môn nghệ thuật này .

Tuy the audition này được tổ chức ở thành phó HCM đồng thời cũng là cơ sở chính nhưng vì những người bạn muốn học hỏi và yêu nghệ thuật thì mình đã liên lạc với chị MikiFuen để có thể xin phép được thành lập một nhóm ở Hà Nội . Và đương nhiên là cơ sở này vẫn thuộc về chị Miki . Nhưng nếu ai có hứng thú hay muốn tham gia có thể hỏi trực tiếp mình trên wattpad.
Nếu không thì các bạn có thể liên lạc với mình qua Facebook . Facebook mình là Rosie Hana Lê nhé. Xin cảm ơn rất nhiều và rất mong nhận đc sự ủng hộ tuqf mọi người ^_^
  • JoinedMay 2, 2016


Last Message
Rosie034 Rosie034 Jul 03, 2016 03:04PM
Mọi người ơi, gần đây Ro có viết thêm 2 fic mới , một fic là chuyển ver của cặp hunhan, còn lại là đứa con tinh thần của Ro đấy , nếu có hứng thì đọc I Love You All ^3^ (>^0^)>
View all Conversations

3 Reading Lists