VyVy36657

Hôm nay nhìn thấy trailer mới của Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam, rất là xức xắc luôn, ko nén nổi vui mừng nên chạy sang đây hỏi lão đã coi chưa? Chắc chừng 1 - 2 tháng nữa là đc coi, mong mãi từ hồi năm ngoái.

MiaNguyen070

@VyVy36657 chưa coi, có nghe nhỏ em nó nói, vậy để canh chừng, cốm ơn nhoa xxx
Reply

copconcobaby

Bạn ơi, mình follow bạn được không? mình click follow mà hệ thống bắt mình verify email nhiều lần không được:(

MiaNguyen070

@copconcobaby chắc là wattpad nó bị điên đó bồ, để vài hôm rồi bồ thử lại coi, chứ Lão tui ko có thay đổi gì hết trơn á, mấy ngày trước mọi người vẫn follow bình thường hà...cảm ơn đã ủng hộ nhoa xxoo <3
Reply

VyVy36657

Lão ơi, tui đang tự hứng muốn luyện giọng. Tui có thể làm audio bộ Đại Đường Nữ Pháp Y không? Nếu Lão gật đầu, tui định để trên youtube. Mà cũng ko biết tui hứng đến khi nào, sợ là ko đọc hết nổi nguyên bộ :) Email của tui thanhvyshdv@gmail.com.

VyVy36657

@MiaNguyen070 hahaha e là phải khiến Lão và Tiêu Tiêu thất vọng rùi, tui hiện tại chỉ mới ở mức đọc trôi chảy thôi. Chúc Lão năm mới vạn sự như ý nhé.
Reply

MiaNguyen070

@VyVy36657 okie bồ làm đi, với điều kiện là làm hết nguyên bộ, không thương lượng =]]], nhớ đọc giọng Tiêu Tiêu gợi cảm chút nha, vì Nhiễm đại yêu bằng tai đó!! à release thì nhắn cho lão tử tên kênh của bồ
Reply