_____________________________________________


Những truyện đã được post trên Vnsharing thì Vũ sẽ ko up trên wattpad. Nếu bạn nào muốn Vũ up truyện đã có trên Vnsharing rồi thì nhắn tin lại cho Vũ kèm theo link dẫn đến truyện đó trên Vnsharing.

Những truyện chưa hoàn (unfull) khi Vũ up sẽ kèm theo tag (thẻ) "liêntái" nên các bạn nhớ xem tag trước khi đọc truyện.

Cách mở bản raw (tập tin TXT) cho những bạn chưa biết:
Click chuột phải vào tập tin TXT ---> chọn Open with ---> chọn Microsoft Word / nếu ko có thì chọn Choose Program ---> chọn Microsoft Word


______________________________________________Cách tải bản Word của truyện trên wattpad:


- Mở trang đầu tiên của truyện muốn tải.

- Kéo chuột xuống dưới khung đọc, click vào dấu cộng bên phải ở cuối khung, chờ khoảng 2-5 phút để mở hết truyện trên một trang.

- Góc trên cùng, bên trái của cửa sổ web, chọn File ----> Save page as (lưu trang dưới dạng) ---> Chọn nơi lưu file ---> Bấm Save.

- Click chuột phải vào file vừa tải xuống (thường thì nó có biểu tượng chữ "e") ---> Chọn Open with ---> Chọn Microsoft Word / nếu ko có thì chọn Choose Program ---> Chọn Microsoft Word để mở. Khi đó, có thể copy phần nào tùy thích (có thể copy truyện rồi mở trang word khác past vào).

Trước khi mở web đã lưu bằng Word, nên close các trang web đang vào vì nó sẽ đơ máy một chút.
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • JoinedMarch 27, 2011

Following

Last Message
Lac_Vu Lac_Vu Mar 24, 2014 12:14PM
@takisally: Dạo này lười quá nên không up nữa, toàn xem chùa bên nhà Yoruchou và Kurein cùng với nhà bạn Kinzie. Đây là nhà của các bạn ấy:http://www.wattpad.com/user/Yoruchouhttp://www.wattpad.com...
View all Conversations

Stories by Lạc Vũ
2 Reading Lists