- Thì là... Cũng chẳng biết nên nói cái gì nữa cơ... Ờ thì, tui à... con dân Thiên Chỉ Hạc; tình yêu với Cục Chiên à? Đừng hỏi thừa nhé; tình yêu với Hoành Bảo Bảo à? Lại hỏi thừa thêm lần nữa rồi!! =))
- À còn nữa, một khi đã vào đây và folow là cấm không có được rút lại folow à nha, với lại, đã vote rồi là cũng cấm không được rút lại vote a~ Chơi vậy là không có hay =)).
- Và điều quan trọng cuối cùng, đừng ai nói với tui về vấn đề chuyển ver truyện vì tui không thích điều đó, hay nói trắng ra là Khó Chịu. Vì nếu đã lập Wattpad thì nên tự viết cho mình một tác phẩm dù hay hoặc không hay thì cũng là Đứa Con Tinh Thần của mình, là trải nghiệm đầu tiên về việc viết truyện chứ đừng nên lấy của người khác làm của mình; hoặc nếu chưa thể viết được thì cứ từ từ suy nghĩ, không nên chuyển ver chui, người khác sẽ cho là Ăn Cắp đó. =))
- Hehe, chắc nhiêu đó hoy nhỉ? Cũng đủ hiểu mà =))
- Và thêm cái Note cuối cho bà con nè: Tui thì tui là một người rất nóng tính đấy, cho nên nếu những vấn đề tui nói ở trên mà xảy ra thì cũng đừng ai ngồi than tại sao mình bị dính phốt nhé, tui là tui nói thiệt á!
  • Nơi Không Có Hình Tượng =))
  • JoinedApril 16, 2017Last Message
Eirlys1002 Eirlys1002 Sep 20, 2017 06:59AM
- Thì là... như thế này. Ta thông báo một tin là: Cái Shortfic Song Sing ta sẽ gỡ nó khỏi wattpad nha. Lí do thì có một bạn nào đó nhặt Fic trên này rồi đem đăng lên chỗ khác, Eir đọc được, rất khó c...
View all Conversations

Stories by Nguyễn Minh Tâm
[Thiên Hoành] Thư Kí Quyền Lực Của Tổng Tài Tối Cao by Eirlys1002
[Thiên Hoành] Thư Kí Quyền Lực Của...
- Tittle: Thư Kí Quyền Lực Của Tổng Tài Tối Cao - Author: Eirlys1002 - Category: Boylove, Đam mỹ, Công sở...
+3 more
     [ONE SHORT]  [THIÊN HOÀNH]  by Eirlys1002
[ONE SHORT] [THIÊN HOÀNH]
- Cái One Short đầu tay, mọi người cho ý kiến nhé ^^ - À còn về độ ngược thì tùy người đọc thôi, còn tuôi th...
ĐOẢN VĂN [ ĐỒNG TÙNG ]  by Eirlys1002
ĐOẢN VĂN [ ĐỒNG TÙNG ]
- Ta bỗng dưng có hứng viết đoản về đôi bạn trẻ Ô Đồng và Ban Tiểu Tùng ^^ - Ta sẽ theo như diễn biến phim và...
7 Reading Lists