TỆ GIA LÀ NƠI A HỦ SẮC LANG DƯỠNG ĐAM ĐAM TIỂU DƯƠNG A~~~~
=====Một số lưu ý
+ Dê nhập lậu nuôi chui làm cảnh chứ không làm ăn, nếu thích xin hãy âm thầm lặng lẽ ôm dê vào góc chuồng gặm. Đừng tha lôi em nó đi nơi khác tạo nghiệp.
+ Tuyệt đối đừng nhắc đến vấn đề chuyển ver. Truyện là sản phẩm trí tuệ của tác giả, mình chỉ là cầu nối giữa tác giả và các bạn đọc Việt Nam (còn là tài lanh tự nối chứ ko ai mượn, ai cho). Nên là mình ko có quyền đồng ý cho các bạn chuyển. Mong các bạn hiểu và tôn trọng lẫn nhau.
+ Mình làm truyện ngoài mục đích phục vụ sở thích riêng thì cũng mong là có đóng góp cho cộng đồng hủ Việt, toàn đọc chùa không có ủng hộ gì được các bạn editor nên muốn đóng góp vài bộ để tặng lại các bạn ấy. Cho nên trừ khi truyện được xuất bản nếu không thì mình sẽ đảm bảo là nó luôn ở đây. Cũng vì vậy mình sẽ không share word nha. Share word là nó tràn lan, mai mốt lỡ có xuất bản ko giải quyết được vấn đề này là sẽ ảnh hưởng đến tác giả nên cứ như vầy cho chắc hen.
+ Với những bạn không thích truyện nhà mình, mình hiểu mỗi người mỗi sở thích và mình luôn hi vọng sau này có dịp làm được bộ truyện hợp gu các bạn. Do đó nếu bạn không thích bé dê nào thì không yêu xin đừng nói lời cay đắng, hãy lặng lẽ ra đi hoặc trao đổi thiện ý cũng được, tiểu trang đều xin lắng nghe và vô cùng cảm tạ.
=====Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ❤❤❤
  • VietNam
  • JoinedApril 28, 2016


Last Message
DuongGiaTrang_21615 DuongGiaTrang_21615 Jul 07, 2019 11:42AM
Alo alo, thông báo với những bạn đã thấy cái thông báo trước của mình là mình đã có máy tính mới và sắp quay lại với sự nghiệp edit dài hơi của mình rồi ★°.*:$\( ̄▽ ̄)/$:*.°★Đối với những bạn nào chưa...
View all Conversations

Stories by Dương Gia Trang
Phá Vân - Hoài Thượng  (破云 - Xé Mây) by DuongGiaTrang_21615
Phá Vân - Hoài Thượng (破云 - Xé Mâ...
Tác giả: Hoài Thượng Thể loại: hiện đại, cường cường, trinh thám hình sự, đẹp trai phóng khoáng mười mục toà...
Trọng sinh chi Quy Linh (重生之归零 - TS Quay lại từ đầu) by DuongGiaTrang_21615
Trọng sinh chi Quy Linh (重生之归零 - T...
Tác giả: Y Đình Mạt Đồng Thể loại: trọng sinh, cổ trang, cung đình, chủ công, ấm áp, sinh tử, 1×1, HE Tìn...
Ân Tứ (恩赐 - Ban ơn) by DuongGiaTrang_21615
Ân Tứ (恩赐 - Ban ơn)
Tác giả: Sài Kê Đản Thể loại: hiện đại, hài hước, ấm ấp, có ngược, lạnh lùng bá đạo công VS ôn nhu đáng yêu t...