Chán chả buồn làm danh sách truyện vì mấy nhà mình follow suốt ngày bị report.
Rất thích đọc h, np, nhưng cực kỳ ghét in xét, lần này lập hẳn 1 list truyện cho những ai cùng chí hướng có thể đọc cùng, không thư viện tạp nham quá rồi .tuy nhiên cái np này nó chỉ như ăn thịt mỡ, vẫn phải có thư viện để add những truyện hay, mưu mô mà nội dung cực kỳ hấp dẫn để đọc cho nó không bị ngấy :P
Quan điểm của tớ như này, đã truyện hay thì phải thật hay, truyện thịt thì phải thật thịt, trai xinh gái đẹp, có thể np, rape, ok, nhưng ko nên loạn luân và ngủ với thú vật
còn truyện hay, thì nên chỉ điểm qua chút tình yêu thôi, tập trung vào nội dung truyện đi, truyện nào mà cứ kiểu nửa vời kiểu có tí thịt nhưng lại ra cái vẻ cao thâm là rất ghét luôn. hay thì không tới mà thịt cũng ko xong (đã dính chưởng vài lần, đm)
Điểm qua chút về truyện hay, tớ xin mạn phép đề cử 2 bộ siêu dài, siêu tâm kế, nhân vật cực kỳ dàn trải và chỉ dành cho những bạn có kiên nhẫn. Đó là trọng sinh chi độc phi và trưởng đích.
Đọc xong 2 bộ này, tự dưng nghĩ bụng, cho mấy nhân vật chính được coi là thông minh trong truyện khác xuyên vào bối cảnh của 1 trong 2 bộ, chắc mỗi phút mỗi giây đều có thể bị out =)) .
ok, giờ mình Típ thêm một số con vớt tờ hịn mình vote 5 sao : )))
1 - nhà poisonic, trùm trong truyện h. hihi nhà này thì hông cần giới thiệu nhiều nữa, vì hầu hết ai thích đọc np thì đều bít bạn này.
2 - Bạn TTT2610 một ngôi sao sáng trong làng truyện h + np, nhưng đau lòng là mới bị mất nick huhu bao nhiêu truyện hay hợp khẩu vị của mình tiếc ơi là tiếc. Mọi ng vào follow nick mới của nàng ấy nhé. Nick đầu tiên trong list follow của mình í.
3 - và một bạn nữa là bạn NTHC, bạn này giờ ko dùng acc cũ của bạn ấy nữa mà hợp tác với 1 ng khác dùng acc tieuquyen đấy. CV nhiều truyện rất hay, quan trọng nhất là hàng ngày có truyện mới để đọc. Tớ ngồi mòn dép nhà này nhất đấy 😜
Tên mấy con vớt tờ tớ không ghi chính xác, mọi người vào phần tớ theo dõi để click vào nhà mấy chế
  • Hanoi, Vietnam
  • JoinedOctober 26, 2013Last Message
ChipBong92 ChipBong92 Jul 22, 2018 04:49PM
都二十七岁了,自己的事情应该自己做了。☹☹☹☹
View all Conversations