Ta đọc truyện đầu tiên sẽ đánh giá cách xây dựng nhân vật, tiếp đến mới là không khí truyện, nội dung và tình tiết. 
Một cái tác giả viết tốt sẽ biết cách xây dựng nhân vật sao cho sống động và hợp lý, thảo hỉ với đọc giả. Nhân vật sống động mới tạo nên không khí truyện sinh động, mang đến cái hồn cho nội dung. Tính cách nhân vật sẽ quyết định tình tiết của truyện, ví dụ một nhân vật mặt than làm sao sẽ có tình tiết bạn ấy đang đứng chửi lộn cùng người khác. Một cái tiểu bạch thụ lại sẽ có tình tiết thường xuyên vì cái loại xuẩn mà thống rắc rối.
Người khác sở thích thế nào ta ko bít, nhưng ta đọc truyện là vì thoải mái, cuộc sống đủ thứ áp lực chưa đủ sao, ôm truyện đọc giải trí mà còn phải thường xuyên tức giận chửi má nó, ko thui rớt nước mắt lộp độp, sống là tìm thoải mái chi mà tự ngược zạ.
Tất nhiên, cũng có nhìu người có sở thix giống ta, và mỗi khi ta sụp hố vì mấy kiểu đầy like đầy sao nhưng nội dung siêu ngôn tình ướt át, ta đều muốn hộc máu.
Bởi zị, đọc truyện xong ta luôn sẽ cmt, một là để hồi vị truyện, hai là để cho người phía sau nhìn, xem có đúng khẩu vị để nhảy hố ko, vì ta cũng khoái xem cmt của người đọc trc.
Ta cmt đều là theo sở thix của mình, tiêu chuẩn của mình, và cũng chỉ cmt về nội dung truyện, chưa bao giờ nhận xét người khác, khung cmt ở đó, ai thix thì đọc, cũng có thể cmt ý nghĩ của mình phản bác ta, dù sao khung cmt là để cmt truyện, mỗi người một cái sở thix, mỗi cách yêu truyện riêng. Nhiều truyện ko đúng khẩu vị, hoặc nhiều cái ta cảm thấy nhảm ta đều sẽ viết rõ đàng hoàng, truyện ta thấy hay ta cũng sẽ ko khiêm tốn khen.
Nếu ai thấy ko đúng, có thể cmt lại, nhưng chỉ là cmt truyện, miễn bàn nhận xét ta, mỗi người một sở thix, chả ai hơn ai đâu nhé, mắc công mất hoà khí của trang cmt.
  • AG
  • JoinedDecember 12, 2014


Last Message
Aurora_ngocngan Aurora_ngocngan Jun 11, 2016 02:28PM
Chán quá chán quá chán quá, dạo này đọc trúng mấy cái hố chết người ko đền mạng, càng đọc càng tụt cảm xúc, có cái truyện nào kíu vớt ta zới aaaaa TAT
View all Conversations

13 Reading Lists