Tà mị thê chủ - Nhược Thủy Lưu Ly (nữ tôn - nam sinh con)

Tà mị thê chủ - Nhược Thủy Lưu Ly (nữ tôn - nam sinh con)

43.3K Reads 351 Votes 4 Part Story
trannguyetly By nguyetly_acc1 Updated Nov 19, 2013

Phong Lăng Hề, Phong thị tập đoàn giám đốc, cổ Vũ gia tộc Phong gia đại tiểu thư, giống như yêu tinh chuyển thế, tà mị cười một tiếng, câu hồn đoạt phách.
Một khi xuyên qua đến nữ tôn thế giới, gặp gỡ một con khoác thỏ trắng da, cũng không ngừng duỗi ra móng vuốt cong người tiểu mèo hoang, cảm thấy càng xem càng thuận mắt.
Vì vậy Nhàn vương bắt đầu cưng chiều phu , tiểu mèo hoang to gan lớn mật , nữ hoàng bệ hạ khóc không ra nước mắt, hoàng Vũ nước cũng bị quấy lật ra.
Ngọc ngạn hoàng tử trước mặt mọi người thỉnh cầu nữ hoàng tứ hôn Nhàn vương, đại điện trong nháy mắt yên lặng phải có chút quỷ dị, Vân Tư Vũ phồng má, cắn răng hướng Phong Lăng Hề hỏi, "Ta có thể nổi đóa sao?"
Phong Lăng Hề như cũ là một thân lười biếng, khóe miệng mỉm cười gật đầu nhẹ, "Có việc ta cho ngươi đẩy lấy."
Nghe vậy, Vân Tư Vũ sức lực đủ, "Pằng ", vỗ bàn một cái đứng lên, chỉ vào quỳ ở trên đại điện nam tử cả giận nói, "Rõ ràng công khai ngấp nghé người của ta, ngươi đương bản Vương Quân là người chết sao?"
Phượng tọa thượng, nữ hoàng bệ hạ khóe miệng co giật, nhàn rỗi Vương Quân đại nhân, ngươi đương trẫm là người chết sao? Ngươi chẳng lẽ không biết quỳ ở nơi đó chính là ta thân đệ sao?
【 nữ tôn một chọi một 】
Không thích thỉnh đường vòng, xin miễn quăng gạch.
Tiêu Tương VIP 2013-11-13

  • viễntưởng
TuyenDao3 TuyenDao3 Mar 10, 2016
Ta thấy vân dật tâm lí rất bình thường, người không đến nỗi xấu xa. Mà nam9 có vẻ hơi vô tình. Vật nuôi thì con nào cũng thông minh hơi wa. Nói chung xem dc.
Kieuvan1411 Kieuvan1411 Dec 07, 2015
còn bộ truyện hay giống không? Mình thích thể loại này lắm
hoahoatieunhadau hoahoatieunhadau Nov 21, 2013
CỰC KÌ ỦNG HỘ NAM SINH TỬ + PHÚC HẮC NHÀN NHẠT NỮ CHÍNH KHÀ KHÀ TKS NÀNG ĐÃ POST :))
TrangTran6 TrangTran6 Nov 18, 2013
Hắc hắc! Bây giờ nàng xơi luôn thể loại này á! Bái phục! Ta chịu hông nổi...