Liệp hộ đích ma tôn tức phụ nhi - Ất Thuần

Liệp hộ đích ma tôn tức phụ nhi - Ất Thuần

1.3K Reads 12 Votes 1 Part Story
Xà Viện By xavienconvert Updated Feb 04, 2017

Tấn giang VIP2016-11-19 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 43,904,204

Cổ đại - Sinh tử - Chủ công - Tiên hiệp - 1×1 - HE

Văn án

【 công bản 】 Đoàn Kỳ Sơn rời nhà hơn hai mươi năm hồi thôn, làm lại nghiệp cũ đương khởi thợ săn. Một bó to tuổi cũng không thành thân, trong ngày thường trầm mặc ít lời lại không có tiền, trong thôn cô nương nhìn thấy hắn đều phải đường vòng đi.

Hảo tại Đoàn Kỳ Sơn không chịu thua kém, xuất tranh môn liền dẫn theo cái xinh đẹp tức phụ trở về, tuy rằng ngu si ngốc vụng lại thèm ăn, nhưng là nhân gia có thể sinh, năm thứ hai liền sinh hai cái nam oa.

Chính là mệnh không hảo, sinh oa sau đó liền khó sanh chết, sinh ra nam oa cũng cùng giống như con khỉ cả người là mao.

Người trong thôn thổn thức không thôi, lại không nghĩ rằng năm năm sau đó, Đoàn Kỳ Sơn cư nhiên bối hành lý, ôm hai cái phấn nộn nộn nam hài nhi xuống núi, còn đi lên thần côn con đường, nghe nói phải tìm tiên nhân, muốn tu tiên. . .

【 thụ bản 】 tu tiên giới đệ nhất ma tu gia tộc Thân Đồ gia tộc, xưng bá tu tiên giới mấy trăm vạn năm, trong tộc đệ tử có tài có sắc càng có tiền, nhượng biệt tu sĩ chỉ có thể hâm mộ cắn khăn tay trắng giương mắt nhìn.

Đáng tiếc người không hoàn mĩ, như thế khốc huyễn cuồng bá duệ gia tộc, cũng có một trên đời đều biết tật xấu -- không dựng không dục, sinh hài tử so phi thăng thành tiên đều khó.

Thân Đồ Diễn Phong làm trong tộc trẻ tuổi nhất đệ tử, thiên tư xuất chúng, tuấn mỹ bất phàm, chính là trời sinh trọng độ khiết nghiện không thể cùng người thân cận, chẩn đoán chính xác cả đời vô tử, bị gia t

  • s-chủ-công
  • s-cổ-đại
  • s-tu-tiên
  • s-đam-mỹ
shinyumei shinyumei Feb 13, 2017
Truyện này nên đổi tên thành Liệp hộ tầm thê ký ︶︿︶
Ogurinanami Ogurinanami Feb 21, 2017
Vì lí do riêng nên tác giả drop rồi nhé mọi người, ở cuối chương 56 tg có tóm tắt lại nội dung toàn bộ câu chuyện (bên web Trung)  :)
LaeliaFaye LaeliaFaye Feb 21, 2017
@xavienconvert nàng ơi từ chương 53 là bị lẫn với nam chủ hắc hóa từng giây phút kìa nàng.
vesau88 vesau88 Feb 19, 2017
Từ chương 53 trở đi là truyện khác nên truyện này chưa hết