For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[ VYeon ] Phu Nhân Sát Thủ Của Trùm Xã Hội Đen

[ VYeon ] Phu Nhân Sát Thủ Của Trùm Xã Hội Đen

39K Reads 2.5K Votes 37 Part Story
_Amiii_ By _Amiii_ Completed

Park Ji Yeon  (Ryan - X8)- 24 tuổi, siêu sát thủ của Tổ chức X. Cô là trẻ mồ côi, năm 5 tuổi, được X đem về huấn luyện. Cùng với cô, người chị em Park Hyo Min là bộ đôi nữ sát thủ nổi tiếng trong giới Hắc bang. Ji Yeon và Hyo Min đều là cao thủ võ thuật, bắn súng. Sở trường của Ji Yeon là vũ khí công nghệ cao, Hyo Min là điều chế độc và vũ khí hóa học.

Lúc không có nhiệm vụ, Ji Yeon liền đắm mình trong thế giới tốc độ. Tay nghề lái xe của cô không có gì phải bàn cãi.

Một lần, cả hai tham gia cuộc đua F1 xe của Ji Yeon và một nam nhân đều về nhất. Ji Yeon nào ngờ nam nhân đó chính là Kim Tae Hyung 28 tuổi - chủ nhân Kim gia, gia tộc có thế lực lớn nhất nhì giới Hắc Đạo trên thế giới - cũng là nam nhân sẽ thay đổi cuộc đời của cô. 

Park Hyo Min (Rose - X9) - 24 tuổi, cũng là cô nhi. Lớn lên cùng với Ji Yeon. Những lúc rảnh rỗi cô luôn miệt mài chế tạo vũ khí hóa học, độc dược. 

Kim Jung Kook - 26 tuổi - em trai Kim Tae Hyung. Từ nhỏ đã khắc khẩu với Kim Tae Hyung. Tinh thông võ thuật và bắn súng. Cai quản hoạt động ở Bạch đạo của Kim gia ( thật ra ổng là Jeon Jung Kook nhưng mình dùng họ Kim cho hợp hoàn cảnh.)
********

Cảm hứng cho bộ truyện này từ Đạo tình của tác giả Chu Ngọc

********
Đã đọc sự đồng ý của tg :))
❗️❗️Ai Anti BTS hay T-ARA thì đừng vào đọc nhé^^❗️

No comments listed yet.