Thiên Thần 2 Mặt

Thiên Thần 2 Mặt

1.1M Reads 3.9K Votes 31 Part Story
Như[Mộng] By TKED91 Completed

Vạn vật trên đời, từ lúc sinh ra cho đến khi hình thành đều mang theo một quy luật của tự nhiên. Cũng như trái đất không ngừng xoay vòng, vận mệnh không ngừng biến đổi. Cứ trải qua mọi thăng trầm cay đắng, nếm trải nhiều biến cố trong đời thì cũng sẽ có ngày con người biết học cách làm thế nào để tồn tại.
 
Một khi đã từng trải qua đau khổ, trái tim con người sẽ tự tạo nên một lớp màng chắn bảo vệ. Chính vì vậy mà đôi khi trong cuộc sống, một người dù có tốt tính đến cách mấy rồi cũng buộc phải thay đổi. Vì đó, là cách duy nhất để sinh tồn!
 
Phương Nhã -  nhân vật trung tâm của câu chuyện là một cô gái mang trái tim thiên thần. Chỉ bởi vì nỗi ám ảnh vì bị phản bội của quá khứ mà khiến cô chìm ngập trong ngọn lửa của thù hận, sau cùng ngay cả niềm tin và hi vọng cũng vụt khỏi tầm tay.
 
Chỉ vì lòng hận thù với mối tình đầu đã tặng cô hai chữ “phản bội”, với người bạn thân nham hiểm đội lốt thiên thần mà Phương Nhã đã luôn cho rằng: bản thân đã đánh mất đi tương lai và tuổi trẻ.
 
Nhưng …cũng như người ta thường nói, giông tố của cuộc đời chẳng khác nào bánh xe của định mệnh, luôn không ngừng xoay chuyển và chẳng biết đâu là điểm dừng. Chẳng những vụ tai nạn tình cờ kia khiến Phương Nhã mất đi mọi ký ức, mà còn khiến cô vướng phải tình cảm “không nói thành lời” với Kevin Nguyễn, chàng giám đốc Việt Kiều trẻ tuổi.

  • 123
  • hai
  • mat
  • than
  • thiên
gio123may gio123may Feb 26, 2016
tác giả có thể cho phép mình lấy truyện của bạn đang lên trang thích sách trên facebook được không ạ? mình rất thích truyện của bạn, muốn chia sẻ cho mọi người cùng đọc. mong tác giả đồng ý
ChuLBi ChuLBi Feb 22, 2016
Thanks tác giả đã viết truyện này, truyện này để lại cho mình nhiều cảm xúc, thật sự rất ấn tượng! Chúc tác giả viết đc nhiều truyện hay hơn nữa! :D
nunuHortensia nunuHortensia Dec 04, 2016
trời ơi ! truyện rất hay nhưng nhân vật phản diện lại tên là TRƯƠNG CẨM TÚ
LChmChui LChmChui Jun 14, 2014
Câu từ hơi lủng củng, nhưng văn phong khá tốt. Quấn hút ng đọc phết :v
windy_sehun windy_sehun May 30, 2014
C ơi, e ms đọc chưa đc nửa trag đã thấy hay r c ak! E ko bik đoạn sau thế nào nhưg e rất ấn tg vs đoạn đầu!^^
xiEolOvEpp24 xiEolOvEpp24 Oct 07, 2013
chị à truyện của chị hay lắm lắm lun ấy, tuy em đọc hơi trễ nhưng nó để lại cho em rất nhiều ấn tượng sâu sắc, cảm ơn chị, mong chị luôn thành công và viết thật nhiều truyện hay nữa nhé ^^