[Xuyên không, dị giới] Thiên Túng xinh đẹp_hoàn_Yuukisamaka

[Xuyên không, dị giới] Thiên Túng xinh đẹp_hoàn_Yuukisamaka

634K Reads 23.3K Votes 113 Part Story
yuuki By yuukisama Completed

Chương 1: Máu nhuộm Ngọc Phong

Ngọc Ma Phong cao vút trong mây, ít ai lui tới, quanh năm mây mù lượn lờ. Tuy bị gọi là nơi ma ám, nhưng cũng tràn đầy tiên linh chi khí. Nhưng giờ phút này trong không khí lại tràn đầy mùi máu tanh. Thánh cung thần bí trước kia nay trở thành một mảnh nhuốm đầy máu. Cả Ngọc Ma Phong đều bị bao phủ bởi một mảnh sát khí dày đặc.

  Trên đỉnh Ngọc Ma Phong, ở một góc nhỏ cư nhiên lại tụ tập gần vạn người. Trong những người này có cả Kiếm Thánh cùng Kiếm Tông và Kiếm Tôn. Còn lại một bộ phận nhỏ là Kiếm Đế cùng Kiếm Tiên. Loại đội hình này làm cho người ta thực dễ dàng nghĩ đến có phải tất cả cao thủ trên đại lục đều tụ ở chỗ này hay không.

Bọn họ lúc này tay đều cầm vũ khí, bày ra thế trận sẵn sàng đón quân địch. Tầm mắt mọi người đều tập trung vào hai người một nam một nữ bị vây bên trong. Cho dù bọn họ đều là những kẻ mạnh từng tung hoành ngang dọc, giờ phút này, trong mắt cũng nhịn không được lộ ra vẻ tham lam, thẳng tắp hướng về phía đôi nam nữ kia.

Đ...

Bộ đầu tiên đưa mình đến vs thể loại NP, đọc truyện này hơn 4 năm trước rồi.😆
Yusamina Yusamina Oct 07
Thước dịch ra theo đơn vị đo tiếng Việt là gì ???
sallyly13 sallyly13 Jan 19
Truyện này là np, giống như là có 10 anh,sạch . Mình đọc lâu rồi, nữ chính rất đẹp, cũng rất cường tại vì muốn trả thù cho cha mẹ mình. Cũng hay,nhưng truyện hơi ngắn