For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Hào môn sủng hôn - Trường Qua Nhất Họa

Hào môn sủng hôn - Trường Qua Nhất Họa

6.8K Reads 66 Votes 3 Part Story
Xà Viện By xavienconvert Updated Oct 14, 2016

Tấn giang VIP 2016-10-04 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 65,837,052

Trọng sinh - Hiện đại - Báo thù - Điềm văn - 1×1 - HE

Văn án

Một lần ngoài ý muốn, Sở gia đại thiếu gia Sở Quảng Ngọc bị tra ra đều không phải là là Sở gia thân sinh huyết mạch, hắn chính là năm đó bị sai ôm nông thôn tiểu hài tử, phụ thân không nguyện ý lãng phí nhiều năm như vậy đối hắn tài bồi, liền bắt đầu cho hắn thu xếp một môn đối gia tộc có trợ lực hôn nhân. . . Trong một đêm, hắn từ thiên đường ngã vào địa ngục.

Vô pháp tiếp thu cái này đả kích hắn tại mưa sa gió giật chi đêm một mình chạy đến, lại bị cái kia thay thế được hắn tân thiếu gia giết chết, mà còn tại hắn trước khi chết cười nói cho hắn biết một cái về bọn hắn sinh thế bí mật. . .

Hắn giống như ác quỷ từ trong bùn lầy bò đi ra, tiếp quản sinh phụ lưu lại rách nát tiểu nông trường, giống như cái gì cũng không có phát sinh mà lần nữa trở lại Sở gia, cũng đáp ứng tiếp thu phụ thân hôn nhân an bài. . .

* Sở gia người hầu lén lút đều tại nghị luận sôi nổi, cái kia tân tiếp hồi gia thiếu gia từ sáng tới tối đều sẽ nửa đêm bừng tỉnh, la to, nhưng lại ai đều không cho tới gần, cũng không biết có phải hay không là đầu óc có tật xấu, ai, vẫn là Quảng Ngọc thiếu gia hảo a, trước kia. . .

* Tư Thần thích Sở Quảng Ngọc rất nhiều năm, nhưng Sở gia bối cảnh làm cho bọn họ căn bản không có khả năng, thẳng đến nghe nói Sở Quảng Ngọc đều không phải là Sở gia con trai ruột, hắn quyết định không chờ đợi thêm nữa. . .

Nữ vương thụ ( Sở Quảng Ngọc )VS thâm tình trung khuyển côn

  • s-hiện-đại
  • s-trọng-sinh
  • s-đam-mỹ
haruchul haruchul Oct 21, 2016
đoạn đầu xây dựng rõ chán, bao nhiêu cái mâu thuẫn bị lướt qua trong vòng 1 chương, đọc nhạt như nước ốc.
NhuTrang8 NhuTrang8 Dec 05, 2016
Văn phong chán -_- báo thù mà cứ thấy trầm trầm chậm chậm, đọc tới phần 3 mà chả thấy làm được gì -_- thụ với công k có gì độc đáo, càng về sao mấy chi tiết càng nhàm -__-
KynR02 KynR02 Jan 28, 2017
Ủa, sao lúc mới sinh Cầu Cầu, tg bảo sở dĩ Tư Thần biết trông trẻ là do giúp đại ca trông nhiều rồi nên quen???