NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[ Brothes Conflict ] Có yêu huynh đệ (BL/NP)

[ Brothes Conflict ] Có yêu huynh đệ (BL/NP)

1.6K Reads 61 Votes 2 Part Story
Hoa Rơi Hữu Ý Nước Chảy Vô Tình By HRHYNCVT Updated Oct 13, 2016

Muốn huynh đệ, nhưng bây giờ cho không được, nếu kỳ tích  xuyên qua đến Anime bên trong, phải khỏe mạnh đi hưởng thụ một chút đi! Bây giờ giấc mơ không đạt tới, là ở chỗ đó hưởng thụ một chút đi!

	Muốn rất nhiều huynh đệ, muốn rất nhiều người sùng bái ta, cùng Hạ Thiên sáng rỡ như thế sinh mệnh ý nghĩa, cho nên mới trở thành mọi người"Hạ huy" !

	>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

	Bởi hoạt họa (animation) manga chưa kết thúc, bởi vậy dựa vào duy cơ cùng Bách Độ bách khoa còn có  hoạt họa (animation), đi sáng tác đi ra, bên trong  văn chương đều là lấy hoạt họa (animation) làm chủ.

	Tiểu Y thích xem Brothes Conflict, cũng vẫn ảo tưởng có huynh đệ, liền lên hưng bắt đầu viết quyển tiểu thuyết này, hi vọng có người yêu thích ~

	Cảm tạ các vị yêu thích, nhưng ta trước tiên nói một hồi ~

	Tiểu Y ta mỗi ngày sớm muộn muốn đánh công, vì lẽ đó tiểu thuyết biết đánh đến mức rất ít, biết đánh đến mức rất chậm, hi vọng mọi người thông cảm một hồi cảm tạ ~

	Có điều nhìn thấy mọi người như thế yêu thích, Tiểu Y ta sẽ nỗ lực đánh nhiều một chút  ~

	Cá dê võng tựa hồ là đóng cửa  dáng vẻ, tất cả mọi người nói website cũng không có ai để ý sửa lại, ta trong chuyên mục diện văn chương không thể nhìn, những tác giả khác  cũng không có thể xem, bởi vậy Tiểu Y ta quyết định chạy về đến rồi.

	Chào các vị đã lâu không gặp QAQ sau đó là có thể tại đây đổi mới!

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Hinata Hạ Huy ┃ vai phụ: Brothes Confl

No comments listed yet.