[XK][VKook]Tử đằng, Chỉ Là Nam Phụ Trong Đời Anh[ED]

[XK][VKook]Tử đằng, Chỉ Là Nam Phụ Trong Đời Anh[ED]

5K Reads 593 Votes 12 Part Story
Thu Ngân By nguynNgn026 Updated Jan 13

Bốn năm bên nhau, đổi lại là nước mắt. Bảy năm bạn bè, đổi lại là nỗi đau còn hằn trên khuôn mặt.
  Người bạn thân tưởng như mãi mãi, người thương yêu ngôn tình tưởng như trọn đời. Năm tháng đi qua cuộc đời để lại hai tiếng: "Tưởng như..."
   
Cậu- Jeon JungKook, phải chăng là quá ngu như "bạn thân" cậu đã mắng, hay là đã quá khờ như "người yêu" cậu đã nói?! Hai người mà cậu tin yêu hết lòng, lại quay ra đâm cậu một nhát thật đau. Người yêu cậu- Park Jimin lại sau lưng cậu ngoại tình với người cậu xem như  em ruột- Seohye
  Ngày Chủ nhật ấy, là một ngày không nắng. Bắt gặp cảnh hai người tằng tịu với nhau ngay chính tại nơi mà truyện tình yêu của cậu chớm nở, cậu chỉ im lặng, chỉ có một giọt lệ lăn trên má cậu. 
  
  "Hai người đã muốn bên nhau, được, tôi thành toàn cho hai người."- Một phút quẫn trí, cậu nắm chặt con dao đã giấu sau lưng lao tới hai người họ. Seohye nhanh tay hơn tát cậu một cái rõ mạnh trước khi cậu rút dao. Sau đó, cậu chỉ kịp nhìn thấy con dao mình cầm trong tay bị Seohye tước lấy cắm phập vào trái tim mình. 
  
  Ngày chủ nhật hôm ấy, thật ảm đạm.
  
  JungKook đã chết. Tưởng như vậy. Cho đến khi mở mắt lần nữa, cậu chỉ thấy mình nằm trong một căn phòng trống trải chỉ có đúng một chiếc gương thật to ở chính giữa. Soi vào trong gương. Đó là một người khác...
Author: ♡Clara_Nguyễn♡( Tentuine)
Thể loại: Fanfiction,np, lãng mạn
Nguồn : Wattpad( https://www.wattpad.com/story/83028099-t%E1%BB%AD-%C4%91%E1%BA%B1ng-kh%C3%B4ng-n%E1%BB%9F-l%E1%BA%A7n-hai_kh%C3%B4ng-c%C3%B2n-l%C3%A0-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5 )

TrV378 TrV378 Oct 09, 2016
Trời ơi đọc mà gay cấn qua trời mau ra chap mới đi !!!!!!