Khi công xuyên thành dâu nhà nông - Mộng Chi Thảo

Khi công xuyên thành dâu nhà nông - Mộng Chi Thảo

6.9K Reads 77 Votes 4 Part Story
Xà Viện By xavienconvert Updated Oct 08

Tấn giang VIP2016-10-05 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 112,497,520

Xuyên qua - Chủ công - Cổ đại - Chủng điền - 1×1 - HE

Văn án:

Phương Thiên Lâm coi như làm một cái mộng, trong mộng, hắn đem một cái đối hắn dục làm việc gây rối nam nhân trái lại cấp làm.

Ngày hôm sau tỉnh lại, hắn bên gối nằm một cái xa lạ nam nhân. Phương Thiên Lâm xốc lên chăn nhìn lên, hai người đều không mặc quần áo, đối phương trên người càng là xanh xanh tím tím. Giờ khắc này, nội tâm của hắn là hỏng mất, thật muốn ngửa mặt lên trời thét dài ba tiếng!

Này cũng thì thôi, đương hắn nhìn đến hồng sa trướng, nhiên dư long phượng chúc khi, chỉ có thể ha hả, trong lòng phảng phất có ngàn vạn thất thảo nê mã tại lao nhanh không nguôi.

PS:

1. Chủ công văn, 1VS1, HE

2. Hư cấu lịch sử, có bàn tay vàng

Ba nhóc này ko phải thông minh, là thần tiên thì đúng hơn. Thiên tài nào thì cũng phải có mồ hôi nước mắt, tự nhiên mà biết thì có thần tiên thôi !!!
HuyHunht HuyHunht Nov 20
Haizz ... chưa đọc văn đi đọc bình luận của mấy tỷ là sai lầm của t aa... s ai cũng chê hết zậy ?
Cái lão già này già mà ngu thế ko biết. Tin bạn hàng mà ko tin thông gia, bó tay!
Uh, mình cũng có cảm giác vậy. A công nói tạo phúc cho dân chúng, ngoài việc để lại cái suối nguồn ra, chưa thấy làm được gì.
Sao đọc chán chán, đọc nửa part rùi toàn thấy zô rừng săn thỏ, chăm sóc hài tử. Mà viết cũng  khá đơn điệu, ko thấy có gì điểm nhấn, bùn ngủ gần chết