[Chuyển Ver/Skydragon] Không sợ làm hư em

[Chuyển Ver/Skydragon] Không sợ làm hư em

1.9K Reads 139 Votes 17 Part Story
Mạc Nhiên By GyongCieL Updated Feb 13

Tác giả: Thạch Tú 
 
 Converter: ngocquynh520
 
 Editor: smizluy1901
 
 Nguồn: http://diendanlequydon.com/ 
 
 Giới thiệu:
 
 Trước khi anh theo đuổi cô, cái bộ dạng kiêu ngạo đó, đánh chết cô cũng không cho theo đuổi. Khi cô bị theo đuổi thì, trong lòng cô bất đắc dĩ nghĩ, anh ta cũng cưng chìu hơi quá thôi. 
 
 Bình sinh Kwon Jiyong chán ghét nhất là tiếp xúc với đám đông, tiếc là một cuộc tai nạn xe. Thiên chi kiêu tử anh, tạm thời trở thành nhân sĩ tàn tật đi lại bất tiện. 
 
 Cái này thôi, còn bị tiểu y tá không có mắt, giương oai cưỡi đến trên đầu của anh, nếu cô ấy dám chọc anh. Vậy anh không đòi lại được không phải là quá thiệt thòi sao. 
 
 Cứ như vậy tiểu y tá Lee Chaerin, không chỉ trở thành tiểu y tá bên người Kwon đại tổng giám đốc, còn bị xách đưa đến khu nhà cao cấp làm nữ giúp việc của anh. 
 
 Người đàn ông này không chỉ kiêu ngạo còn rất bắt bẻ, rõ ràng cố ý đối địch với cô. Người sống rất êm đẹp, ở trước mặt của cô, trở thành người tàn tật cơm tới há mồm nước rót tận tay không nói, lại còn ác liệt mà nói, cô rất hợp với khẩu vị của anh, có muốn làm người phụ nữ của anh hay không! 
 
 Chaerin nghĩ thầm, cho dù cô điên rồi, cũng tuyệt đối không thể nào làm người phụ nữ của người con trai bá đạo này. Chẳng qua là dường như ông trời không muốn thấy cô như thế. Biết rõ cô một lòng muốn làm hiền thê lương mẫu. Lại để cho cô động lòng với người đàn ông này, còn lớn mật hơn cùng anh ta lăn tình một đêm. 
 
 Cuối cùng còn ngốc đến cùng anh có bí mật tình nhưng không muốn biết. Cô cũng ngoan

No comments listed yet.