NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[ĐM] Phiến Trung Tình Duyên

[ĐM] Phiến Trung Tình Duyên

8.1K Reads 256 Votes 11 Part Story
♡《Lạp Tâm》♡ By MiessMiess Completed

Vĩnh Thặng hoàng triều hệ liệt - Phiến trung tình duyên

Tác giả: Phiền Lạc

Thể loại: phúc hắc công x ngốc manh thụ, cổ trang, giang hồ, hài, HE

Edit: Song Nguyên

Nguồn: https://songgian.wordpress.com/2014/05/31/phien-trung-tinh-duyen/


Giới̶ thiệu: Bị tình nhân cao phú soái đá, hận đời Sở Đào lên đường tìm tiện nhân nghèo nàn nhất về làm vợ. Như mong đợi, ông trời phái A Sửu đê tiện đến chà đạp hắn ...

văn án

Trên đời này nam nhân sở hữu gia thế hảo, công phu hảo, vừa đẹp trai lại nhiều tiền đều là đại hỗn đản! Cho nên hắn muốn lấy kẻ xấu nhất làm vợ, nam nữ, già trẻ, thiện ác, tôn ti trật tự, kẻ thú vật quái dị đều không vấn đề!

Vào ngày binh bộ thị lang Hoắc Chẩn thành thân, Sở Đào sảng khoái nói ra chí hướng, không nghĩ tới cư nhiên ông trời lại nghe được những lời xằng bậy trong lúc nóng giận của hắn. Không lâu sau, cho hắn thực sự gặp cái thứ kia, ngã vào lòng cái tên đáng ghét.

Nguyên lai cái gọi là nhất kiến chung tình không chỉ giới hạn đối với tiểu mỹ nhân, người này tuy rằng không đẹp, nhưng là đủ quan tâm, săn sóc, cũng không uổng hắn bỏ ngàn lượng mua người, nhưng mua về làm vợ, như thế nào bị đè lại là chính mình a, tên đáng ghét này chắc chắn có dụng ý bất lương!

Chết tiệt, cái tên ngu ngốc này được hắn sủng hạnh còn không biết ơn, lại mắng hắn đáng ghét đê tiện, thề vĩnh viễn sẽ không thích hắn. Chưa có ai dám làm nhục hắn như vậy, phải hảo hảo giáo huấn tiểu hoàng tử không biết trời cao đất rộng này. Đem tâm hắn chinh phục rồi không chút bận tâm mà vứt bỏ, khiến hắn phải trả

No comments listed yet.