Tần Cảnh Ký- Cửu Nguyệt Hi

Tần Cảnh Ký- Cửu Nguyệt Hi

357K Reads 8.9K Votes 55 Part Story
Mị By migianttt Completed

Đây là truyện trong cùng hệ liệt thiên kim đại chiến của Cửu Nguyệt Hi.
Nhân vật chính trong truyện Tần Cảnh Ký là Tần Cảnh, bạn cô viết một truyện ngôn tình nhưng không hiểu sao lấy tên cô làm nhân vật nữ chính trong một nữ phụ văn, làm nhân vật cũng được, tên cô thì không sao nhưng sao lại viết một câu chuyện mà nữ chính bị vùi hoa dập liễu, bị te tua, tơi tả quá chừng. Chưa kể đến việc là do nữ phụ cố tình làm những chuyện này.

Thực là hết sức bất bình, dù đã bắt tác giả đổi tên nhân vật hoặc đổi tình tiết truyện nhưng cô vẫn ôm mối hận vào giấc ngủ. Ai có ngờ được, cô cư nhiên lại xuyên không mà chính cô sẽ trở thành nhân vật nữ chính đầy oan khuất này. 

Tại sao nữ phụ lại có thể tự tỏa sáng huy hoàng và đè đầu nữ chính như  như vậy ?

Tại sao lại ức hiếp, dồn ép người ta đến bước đường cùng như vậy ?

Tại sao lại cho rằng nữ chủ là ngây thơ ngốc nghếch ? Nếu thế sao lại làm được nữ chủ? Cho nên, các nàng nữ phụ, đừng ỷ mình là nữ phụ mà khi dễ nữ chính ?!

Xem ra nàng chính là phải lập lại trật tự mọi chuyện và cứu vãn nhân vật rồi. Đọc truyện để theo dõi hành trình cứu vớt nữ phụ của Tần Cảnh nào.

  • hệliệt
  • tiểuthuyết
  • xuyên
myphuong0000 myphuong0000 Oct 19, 2017
Tr này hay lấm các mem ạ..lãng mạng nữ chính mạnh mẽ
Lvan2512 Lvan2512 Jan 28
Tính ra viết thành nữ chính dễ thay lòng đổi dạ rồi?
Tsukushikh Tsukushikh Nov 30, 2017
Cái quần luẩn quẩn gì thế trời, đau đầu quá man
- - Sep 29, 2016
Hố này mị đã nhảy trước khi nhảy vô hố trước của nàng post, Chị Tần.Cảnh trong đây rất rất cute, khủng không kém chị Nghê là mấy!
RumKBC RumKBC Mar 08, 2017
Nói đùa chứ mình ghét đọc văn nà cứ "a" với " nha" lắm trời ạ =)))) cứ có cảm giác 1 cô nàng bánh bèo ưỡn ẹo ấy =)))))))