Thời Niên Thiếu Của Anh và Em - Myungyeon ver

Thời Niên Thiếu Của Anh và Em - Myungyeon ver

4.3K Reads 380 Votes 30 Part Story
Eden Bradley By EdenBradley Updated Jul 10, 2017

Thời Niên Thiếu Của Anh và Em - Myungyeon ver
Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường (xen lẫn một ít trinh thám)
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi 
Edit: Eden
Nguồn: https://thanhthoigian.wordpress.com/da-hoan-thanh/hien-dai/hd-thoi-nien-thieu-tuoi-dep-ay-cuu-nguyet-hi/
Văn án: Em của thời niên thiếu, xinh đẹp, đáng yêu, rực rỡ huy hoàng. Anh của thời niên thiếu, xấu xí, thối nát, tương lai mờ mịt.
Liệu có khả năng, trên thế gian này không có tình yêu?
.......
Đây là một câu chuyện rất hay, khắc họa đầy đủ những mảng tối và sáng của tuổi thanh xuân, những năm tháng rực rỡ nhất, và cả những năm tháng đen tối nhất...
Park Jiyeon - nhân vật nữ chính là một cô gái quen thu mình trong vỏ ốc của riêng mình, cô biệt lập với thế giới xung quanh, nhút nhát, lập dị, là thành phần bị bắt nạt. Và những người xung quanh khi thấy cô bị bắt nạt đều tránh xa vì sợ chuốc họa vào thân, sợ mình cũng sẽ bị hãm hại cho tơi tả. Vào thời khắc không ai ở bên cô hết, Kim Myungsoo đã dang tay ra và làm điều đó.
Kim Myungsoo - Đẹp trai, có vẻ bất hảo, nổi loạn, lớn lên từ đống bùn nhơ nhớp hơn bất kì ai. Mẹ làm gái điếm, bố là tội phạm cưỡng hiếp. Nhưng có vẻ như tình cảnh đó vẫn không đủ để gột bỏ ánh sáng lương thiện trong tim trong máu thịt của cậu. Cuộc đời cậu vốn chỉ có những trận mưa rào, nhưng từ khi Park Jiyeon xuất hiện, trời quang mây tạnh, còn có cầu vồng!

  • infinite
  • jiyeon
  • myungsoo
  • myungyeon
  • t-ara

No comments listed yet.