(Fanfiction) (Edit) Bang chủ đoạt yêu ( Thiên Yết - Nhân Mã)

(Fanfiction) (Edit) Bang chủ đoạt yêu ( Thiên Yết - Nhân Mã)

6.2K Reads 349 Votes 10 Part Story
Hiểu Nhân By hieukhiet_nhan Completed

Cô  gây ra tội lỗi gì chứ, ông trời muốn trừng phạt cô thế nào đây? Có  đứa em yêu quý chuyên gây chuyện thị phi xung quanh  đủ đau đầu nhức óc rồi, cô suốt ngày gặp xui xẻo trong cuộc sống giản đơn, đen đủi khi bị đại ca xã hội đen coi trọng, chẳng những phái người bắt cóc còn cho dùng thuốc kích thích cướp sự trong sạch của cô. Cô nhẫn nhục đồng ý làm người tình của anh ta, để trả nợ khoản tiền lớn do đứa em thua bài.

Vì sớm đến ngày được thả tự do, cô vắt hết óc để làm anh ta chán cô, nếu anh ta dùng tiền tới dụ cô, cô khách sáo cố gắng dùng quần áo trang ểm xinh đẹp giống như những cô nàng lẳng lơ, còn liều mạng hạ thấp mình trước mặt cha mẹ anh ta nữa.

Chữa tốt thành xấu, tám phần anh ta là dê cụ đầu thai, mỗi đêm xuân đều yêu cầu thái quá, sợ anh ta "cày cấy" vất vả cần cù, cô  cẩn thận "trúng thưởng" mất.

Rõ ràng nói làm người tình của anh ta  tháng là xong, nhưng anh ta lại lật lọng, muốn cô sinh con coi như trả "lãi suất" nợ thua bạc.

Chẳng biết phong cách mạnh mẽ của anh  cướp  trái tim cô từ lúc nào, nhưng anh chỉ lạnh lùng vô tình đối xử với cô như  công cụ nối dõi mà thôi.

Ôi! Khoản nợ tình ái này đến cuối cùng cô phải làm thế nào mới trả sạch được đây...

No comments listed yet.