Đại Gia Họ Phạm (Thanh Hằng & Phạm Hương)

Đại Gia Họ Phạm (Thanh Hằng & Phạm Hương)

2.1K Reads 100 Votes 5 Part Story
Phạm Ngọc Hân By JSMonTa Updated Nov 25, 2016

Fic này au xin nói trước là nó rất ảo và hơi lôi thôi. Fic này không đơn giản là viết về Hằng Hà hay Hương Khuê mà nó lôi thôi lắm. Từ bắt đầu đến kết thúc chỉ toàn bi thôi không có hạnh phúc vui vẻ gì hết ( au rất ác)... Lần đầu viết fic t.cảm xin đừng cho au ăn đá...
THÔNG TIN NHÂN VẬT CHÍNH 
PHẠM THANH HẰNG: chủ tịch tập đoàn Phạm Gia. Năm nay 30 tuổi. Từ sau khi ba mẹ mất cô đc cô ruột chăm sóc, sau đó gửi cô qua Mỹ học và cũng không muốn cô vướng phải những rắc rối ở VN. Sau khi học xong thì cô trở về tiếp quản tập đoàn thay cho cô mình. Và việc cô muốn nhất là trả đc mối thù năm xưa. Còn về vấn đề tình cảm thì cô với Ngọc Hà là 1 cặp... 
PHẠM HƯƠNG: 25 tuổi. Là e ruột của TH. Cô cũng như Hằng từ nhỏ đã sang Mỹ học. Vì là e út nên cô được TH cưng chiều hết mực. Và những ân oán ngày xưa Hương không hề biết.
TRẦN NGỌC LAN KHUÊ: 24tuổi con gái cưng của Ông Trần. Người thừa kế của Trần Gia. Đẹp, giỏi nhưng rất tiểu thư... 
ĐỖ NGỌC HÀ: 29tuổi là 1 cô người mẫu nổi tiếng thuộc công ty Phạm Gia. Vô tình gặp TH cả 2 đến với nhau nên cô tạm bỏ c.việc lâu lâu mới nhận vài show. Cô chủ yếu là đi sự kiện, chụp hình và làm giảng viên ở BEU Academy( học viện thuộc tập đoàn Phạm Gia).
HỒ NGUYỆT HÀ: Thư Ký riêng của PH. Cô này là bạn thân của TH, NH, PH. Không đơn thuần là thư ký tên tuổi cô này cũng rất nổi tiếng trong giới thời trang. Bả làm thư ký chứ giàu nứt vách. Đặc biệt Nguyệt Hà còn làm kho thu nhận cảm xúc nữa. Hương buồn là luôn tìm cô tâm sự.
JENNY PHẠM ( Phạm Thị Thanh Ngọc): Là cô ruột của TH và PH.

No comments listed yet.