( Light Novel ) My pet is a holy maiden

( Light Novel ) My pet is a holy maiden

49.5K Reads 1.3K Votes 43 Part Story
OKB_DNams By OKB_DNams Updated Nov 10, 2016

Yamagata Tatsumi đang cùng gia đình đi dã ngoại trên xe riêng thì bất ngờ một chiếc xe tải mất lái tông vào họ.Nhưng đợi đã ! Nhân vật chính của chúng ta vẫn chưa chết, nhưng gia đình của cậu thì không được may măn như vậy. Mất gia đình,họ hàng thân thích thì bỏ rơi, người duy nhất còn lại bên cậu là cô vẹt làm bạn. Trong một năm đó cậu chỉ sống cùng cô thú cưng của mình, người đã làm bạn với cậu từ khi còn nhỏ. Nhưng cuối cùng, sinh mệnh của cô cũng phải hết và cô ra đi trên đôi tay của cậu.
 
 Sau khi thú cưng của cậu mất, cậu mất đi ý muốn được sống và dành những ngày tháng còn lại trong vô nghĩa.Nhưng có một điều lạ từ khi thú cưng của cậu mất là cứ hằng đêm cậu lại nằm mơ về một cô thiếu nữ đang cầu nguyện trong một căn phòng bằng đá. 10 ngày trôi qua, trong lúc đang chơi đàn ghita và hồi tưởng lại những ký ức khi cậu hát cùng cô thú cưng của mình thì bỗng nhiên mặt đất rung chuyển, khu vực quanh giường ngủ của cậu bắt đầu sáng chói và khung cảnh quanh cậu bắt đầu thay đổi.
 
 Cậu vẫn còn ngồi trên giường nhưng căn phòng của cậu đã biến thành căn phòng giống hệt trong những giấc mơ của cậu. Có một cô gái đứng ở đó , với đôi mắt đẫm lệ cô nhảy ào vào lòng và ôm chặt lấy cậu. Cô gái đó, Thánh nữ Calzedonia mỉm cười rạng rỡ và nói : " Cuối cùng... cuối cùng chúng ta cũng có thể gặp lại nhau rồi, chủ nhân... em là thú cưng của ngài này ... Chiiko!"
 Nguồn: http://sonako.wikia.com/wiki/My_pet_is_a_holy_maiden

 • adventure
 • comedy
 • ecchi
 • fantasy
 • mature
 • romance
fu-kun fu-kun Sep 28, 2017
Đọc cứ như kỉêu main mất ngừơi yêu -.- con thú cưng thôi mà? Bùôn rừơi rựơi hơn cả mất gđ
DinhTung2 DinhTung2 Oct 23, 2017
Cái đậu xanh rau má, k quản đc tiền bảo hiểm mà "lại" bán nhà ....chuyển nhà? Wtf
Hironoyoru Hironoyoru May 15, 2017
Mik cx tò mò ghê, chắc là chim hay vet j đó nhỉ???
DinhTung2 DinhTung2 Oct 23, 2017
Trog vòng 2 tháng nằm viện, em "Chiiko" đã quy tiên. Và lúc từ viện trở về......"ăn í" đã mua 1 "Chiiko" t2 ! Hahha
Otalimes Otalimes 6 days ago
Tuy đã đọc nd ở bên ngoài r mà vẫn thấy tác giả lách léo ghê v~ từ trên xuống dưới miêu tả như đúng r và câu kết luận lại là một cô vẹt
an1dat an1dat Oct 24, 2016
1 con vẹt! Tui biết nó là động vật nhưng tui cứ nghĩ là chó hay mèo cơ đấy