[Edit/Longfic] ( Nyongtory): Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

[Edit/Longfic] ( Nyongtory): Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

38.4K Reads 3.2K Votes 103 Part Story
Nazi VVIP By Riyong_8892 Updated Dec 21, 2016

Tác giả: Quân Tử Hữu Ước

Thể loại: Truyện ngôn tình 
- cực sủng, ngọt, sinh tử văn. HE
Cậu là thiên sứ trời ban, với vẻ đẹp người người ghen tỵ , là cậu sinh viên năm nhất của đại học danh tiếng, đồng thời cũng là người yêu của Kwon Ji Yong tổng giám đốc của " Tập đoàn KwonYR " - một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới. Nhưng quá khứ của cậu rất đáng thương là một cậu nhi đến năm mười tuổi mới được anh đưa về lâu đài nuôi dưỡng bảo bọc, tám năm nay cậu sống trong sự yêu chiều của anh.
Anh, là tổng giám đốc " Tập đoàn KwonYR"- một trong mười tài phiệt lớn nhất thế giới, là người cao cao tại thượng, mọi người phải phủ phục nể sợ; là bang chủ trong giới hắc bang, với trái tim băng lạnh. Chỉ có cậu - thiên sứ từ trời- là người làm trái tim anh tan chảy; anh có thể làm tất cả cho cậu, xây lâu đài hay hái mặt trăng nếu có thể để đổi lấy nụ cười và sự hồn nhiên của cậu.
Anh, là hoàng tử phúc hắc, vẻ ngoài anh tuấn , gia thế vững vàng, là niềm mơ ước của mọi phụ nữ nhưng chưa ai lọt vào tầm mắt anh. Chỉ có cậu, anh đã cố tình thấy cậu ngày từ lần đầu tiên gặp măt khi cậu mới chuyển trường tới.
Anh là bang chủ của bang phái lớn thứ hai của Thành S, một đám người tình chờ được anh cưng chiều, nhưng lại yêu cậu thật sâu sau lần đầu tiên vô tình được cậu cứu.

No comments listed yet.