[Transfic][JinMark] - And then i met you

[Transfic][JinMark] - And then i met you

1K Reads 53 Votes 5 Part Story
Jinmark couple By linhieuhy Updated Oct 04, 2016

Tiêu đề: Và rồi mình gặp cậu
Tác giả:omonaitsmaki
Người dịch: G
Poster by pphipppp
Pairing: Mark x Jinyoung

Description

Cuộc sống của Jinyoung là một mớ hỗn độn cho tới khi cậu gặp người bạn cùng lớp, Mark. Cậu biết mình sẽ chẳng gặp được ai trong đời như cậu ấy. Cậu ấy đặc biệt, khác lạ và là duy nhất. Cậu biết mình có ý nghĩa như nào với Mark và cũng biết cậu ấy có ý nghĩa như thế nào với mình.

Nhưng lần đầu tiên cậu nhìn Mark, cậu không hề biết bản thân mình lại bất lực thế nào khi cứ thế yêu Mark. Hoặc có thể là sau tất cả thì cuộc đời cậu không hẳn là mớ hỗn độn tệ đến thế. Nhưng phải có một điều kiện nhất định này.

- "Cậu biết không mình đã từng thực sự rất ghét cuộc đời mình đấy"

- "Thật à?" - Mark nhìn cậu. Jinyoung gật đầu và nhìn vào đôi ngươi màu đen cậu yêu. Mark mỉm cười và chơi đùa với đôi môi người yêu trong khi cảm thấy hơi ấm đến từ người ấy - "Tại sao?"

- "Mình cảm thấy rằng bản thân sẽ không bao giờ có niềm vui. Bởi vì cha mà mình đã mất đi tất cả bạn bè. Mình thậm chí còn không được phép gặp Jaebum và ông luôn tức giận với mình. Nhưng chính mình lại cảm thấy mình không cần phải thay đổi chuyện đó, như thể đó là số phận của mình. Mình cảm thấy trống rỗng và yếu đuối. Mình nghĩ đó là một hình phạt và mình bắt đầu ngẫm lại cuộc suốt cuộc đời mình đã làm sai những gì và phải sửa sai như thế nào. Mình đã phát điên lên dù cho chính mình là người không cho phép chuyện ấy được xảy ra. Và rồi..."

Mark nhìn cậu, chớp chớp đôi mắt: - "Và..?"

Mark chắc hẳn sẽ phải

  • jinmark
  • markjin
  • marknior

No comments listed yet.