[Drop] Con Người Thật Của Tôi Sao? Tôi Sẽ Cho Các Người Biết

[Drop] Con Người Thật Của Tôi Sao? Tôi Sẽ Cho Các Người Biết

6K Reads 526 Votes 25 Part Story
Dương Kỳ Nguyệt By Eirasuna Updated Apr 11

Nàng-Mạc Lăng Băng , con Nữ hoàng nước Anh và là Chủ tịch tập đoàn B.M giỏi về mọi ngành. Nàng xinh đẹp đi tới đâu là có người xì xào bàn tán tới đó. Bề ngoài luôn là 1 người yểu điểu , thục nữ nhưng tính cách là 1 cô gái lạnh lùng . Vì muốn bộc lộ nên đã giả trai.
        
Hắn-Lãnh Thiên Phong, con của Chủ tịch tập đoàn đá quý có tiếng trên thế giới. Hắn đẹp trai,tài giỏi là mơ ước của bao người phụ nữ khác. Tính cách lạnh lùng , lười biếng chuyên gia đi ngủ. Từ lúc nàng giả trai vào trường để che mắt người khác nhưng lại không qua mặt được hắn.
        
Cuối cũng chỉ mới ngày đầu đi học mà nàng đã bị phát hiện là con trai thì giả làm gì nữa. Trùng hợp hắn lại là hôn phu của nàng??? Còn cướp first kiss của nàng một cách trắng trợn, tuy nàng là một bang chủ lạnh lùng nhưng không thể không sốc khi bị người ta ăn đậu hũ như vậy... Tuy cuộc tình có nhiều hiểu lầm khiến nàng đau khổ nhưng cũng vì vậy mà họ đã hiểu nhau nhiều hơn.

13 tuổi đậu đại học ? '-' IQ của nó cao hơn cả Einstein à ? '-' Và cái chi nữa vậy ? Cả gia tộc nhà nó có phải bị đột biến gen không ?
MrRee1127 MrRee1127 Apr 12
Tại sao công chúa nước Anh lại có tên Việt vậy?
TriuPhan5 TriuPhan5 Sep 09, 2016
💛💛 đọc mê r nè r chương mới nhớ dài dài hơn nha iu lắm iu lắm
GiaHn57 GiaHn57 Sep 09, 2016
Wow wow 👏👏👏👏 quá hay lun ❤❤❤❤ ra chap ms nhah nhah nha hóq quá 😆😆😆 Iu Êu
bcddeegh789 bcddeegh789 Sep 28, 2016
Sao ra ngan du vay ban , mac du mk thick ra lieu ngan nhung la doi voi cac the loai truyen dai thoi a , con truyen ngan thi phai chp chuong dai mot chut 👌