Quận Chúa Vạn Tuế .

Quận Chúa Vạn Tuế .

86.4K Reads 4.1K Votes 17 Part Story
TrTh1014 By TrTh1014 Updated Oct 25, 2016

nàng đường thân là cái giáo sư thiên tài trong thế giới ngầm , tuổi trẻ tài cao khiến thế giới không ai không biết đến , thậm chí mấy cái sát thủ hay đặc công đặc chủng mà gặp nàng cũng phải cúi đầu cung kính gọi một tiếng Thiên sư .

vậy mà cái ngày trên đường bay về Mỹ để lãnh một cái nhiệm vụ thì máy bay sơ xuất , nàng chết đi rồi đầu thai thành một cái hài tử tiểu quận chúa có lai lịch cũng sũng hạnh không nhỏ , nhưng đầu thai thì thôi , nàng thế nhưng không có mất đi một chút nào phần ký ức của kiếp trước , xong luền nhanh chóng biến thành kỳ tài hơn kỳ tài , thế là cuộc sống không biết mình vào vai chính hay phụ của nàng bắt đầu .

bọn hắn đều là mấy cái người nhân tài bao người mơ ước , vậy mà bọn họ chỉ vì nàng mà hạ thân vàng xuống chân .

có lời đồn đãi nói rằng , quận chúa Nam Cung Quốc từ khi ở trong bụng nương thì đã được rất nhiều cao tăng tự thân đến đoán mệnh , nói nàng là cái được mếnh mộ nhất thiên giới Vạn Thánh tứ công chúa , nói nàng vì nghịch ngợm nhân duyên nên bị đày xuống nhân gian giải quyết tất cả mới được về trời , vì điều đó mà ai cũng vẫn cho rằng , quận chúa mai này chính là đầu tiên nữ nhân có nhiều phò mã nhất lịch sử Nam Cung Quốc  .

  • np
redchymte redchymte Aug 23, 2017
Biết đi sớm thế, nếu là quận chúa được sủng thì phải mập mạp và có nhiều người bề chứ. Nếu vây thì biết đi nhanh vầy kiểu gì?
Tui tuyên bố: Vạn thánh công chúa không phải người!!!!!!!
lucyhemilia lucyhemilia Jun 19, 2017
Tác giả viết truyện hơi lố, gia thế cường đại, tài năng wá xuất chung rồi đi
Lucifer_royal_M Lucifer_royal_M Dec 02, 2016
Phải nói là tg viết truyện cực kỳ lố =_= 3 tháng chưa ngồi đc mà biết đi r... vl
Trời ạ, gia thế của quận chúa này làm người ta hoa cả mắt... Đọc xong danh sách gia thế xong thì ko biết nàng thuộc dòng họ nào và là con của ai lun 😂😂😂