For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[ Longfic/Hương Khuê ] : Ta Là Của Nhau ( Cover )

[ Longfic/Hương Khuê ] : Ta Là Của Nhau ( Cover )

51.9K Reads 2.4K Votes 36 Part Story
Tes Minh Hy By tesminhhy Completed

- Phạm Hương ( Bee ) : Giám Đốc của 1 công ty giải trí HK Entertaiment lớn nhất Sài Gòn. Là người lạnh lùng quyết đoán,có tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh.
- Lan Khuê ( Meow ) : Tiểu Thư tập đoàn Trần Thị, tập đoàn do mẹ co tiếp quản cô hiện tại đang là người mẫu ảnh được Phạm Hương chọn khi tham gia đợt casting người mẫu cho công ty.
- Phạm Thanh Hằng : Mọi người gọi cô là Hằng Tổng, Boss Hằng .Hiện đang nắm chức Chủ Tịch của công ty HK. Là chị ruột của Hương tài năng kinh doanh không hề thua kém em mình.
- Hà Hồ : Vợ Hằng Tổng, 1 người có tiếng trong giới giải trí ngta gọi cô là Nữ Hoàng Giải Trí. Có mắt nhìn người,đào tạo những diễn viên người mẫu chuyên nghiệp
- Mai Ngô : Là người mẫu của công ty HK vừa được chọn chung với Khuê, cô là 1 tiểu thư của tập đoàn Ngô Thị vì đam mê nghề mẫu nên Bố cô đã gửi vào công ty để Hương quản lí. Nhưng cô cũng rất có tiềm năng Phạm Hương cũng rất coi trọng cô gái này.
- Khánh Hoàng ( Kio ) : Diễn viên nổi tiếng,được gọi là Thiên Vương trong giới nghệ thuật diễn xuất, theo đuổi Lan Khuê.
---

Cover từ truyện : Cô vợ minh tinh của đại Boss.
Au đã edit chỉnh sửa khác xíu so với bản gốc

LizzyHua LizzyHua Oct 14, 2016
Truyện hay lắm lun ý 😊😊 cơ mà hình như này là truyện cover fai ko au ?