LÀM NỮ PHỤ? XIN LỖI ĐÂY KHÔNG RẢNH!

LÀM NỮ PHỤ? XIN LỖI ĐÂY KHÔNG RẢNH!

292K Reads 18.6K Votes 119 Part Story
ScorpiaBlacks By ScorpiaBlacks Updated Mar 31

Văn án: Nàng kiếp trước khó khăn lắm mới có được hạnh phúc nhưng lại chẳng được là bao lâu. Chết đi thì lại bị ném tới nơi này. Nói là gì nhỉ? Ừm..........Đúng rồi! Là vì đền bù nên kêu nàng tới đây để có thể tân hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng mà tốt đẹp hơn là bị một đám nam nhân vây quay cùng một đám nữ nhân ghen tị lúc nào cũng tìm cách trừ khử? Đủ thể loại từ hoàng đế, vương gia, tể tướng, à còn có cả nhân sĩ giang hồ cũng góp vui. Nữ nhân cũng đủ loại không ngừng tới kiếm chuyện. Vui thì có vui nhưng nàng thấy thật phiền phức. Nam nhân theo đuổi nàng không thiếu, nàng sống trong nhung lụa phồn hoa, có vô vàn sự yêu chiều sủng ái. Nhưng chưa từng có một thứ chạm được tới cảm xúc của nàng. Liệu rằng tình yêu có thể thay đổi được sự vô cảm của nàng???????
  Và từ đây một câu chuyện dài dòng rắc rối cùng hại não của chúng ta bắt đầu. Hi vong mấy độc giả sẽ ủng hộ cho tụi mình. 
  Nhân vật: Its cười, ít nói. ít khóc. lúc nào cũng diện khuôn mặt pokerface. Nam nhân xung quanh cũng đủ thể loại ôn nhu, lạnh lùng, nham hiểm, đáng yêu..........Nhưng đều có điểm chung là ......là gì sau này tự biết. Con ta tính hơi xấu nên để mọi người tự cảm nhận đi
  Thể loại: Vẫn xuyên không(Mỗ cuồng thể loại này), cổ trang, có chút cung đấu nhưng chủ yếu là nam nhân đấu, ..............
  PS: Bộ này không phải là một bộ hậu cung nên đừng hi vọng. Sẽ chỉ có một người đi đến chiến thắng cuối cùng. Là ai thì thật ra................................. đến tác giả cũng không biết. Chờ hồi sau sẽ rõ.

 • không
 • xuyên
sốt mà làm như bị tai nạn đập đầu hay sao mà..................bị mất trí nhiows ha ha bó tay ông bác sĩ
IssuesNg IssuesNg Aug 09, 2017
Cách hành văn rất đc nhưng viết tắt tụt mud quá hix
cuday124 cuday124 Feb 15
Chị ấy yêu màu hường và ghét sự giả dối
Giống cái chết đập đầu vài cửa xe hơi thôi 😂😂trên tiểu thuyết, cái quái gì cũng xảy ra đc
CngNguyn279909 CngNguyn279909 Jun 29, 2017
Đây là truyện thứ ba mình đọc có nhân vật họ Nam Cung
Lana874 Lana874 Sep 03, 2017
Tui nghi ông này hay đọc tiểu thuyết nữ phụ nè