NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
LÀM NỮ PHỤ? XIN LỖI ĐÂY KHÔNG RẢNH!

LÀM NỮ PHỤ? XIN LỖI ĐÂY KHÔNG RẢNH!

173K Reads 13.4K Votes 92 Part Story
ScorpiaBlacks By ScorpiaBlacks Updated Jul 07

Tác giả: Twoevilcats ( đọc cũng biết bọn mình có hai người -	Evilcat 1: ScorpiaBlacks hay gọi tắt là Scor - con mẹ kế bán con cầu vinh, Evilcat2 : Ly Ly - đứa cuồng ngược con cái, kể cả con đẻ) (Lưu ý trong trường hợp Scor không tiếp chuyện được các bạn hãy tìm Ly Ly, bạn ấy sẽ thay mình trong những lúc mình bế quan tu luyện và ngược lại)
          Thể loại: xuyên không, nữ phụ văn, np, còn lại sẽ cập nhật sau.....
          Nhân vật: Bọn này sinh ra nên số phận cũng do bọn này quyết nốt! Cấm nói nhiều! Chém chết giờ! *lăm le dao*
          Văn án: Nam Cung Bảo Yết - sát thủ được chính phủ đào tạo làm việc ngầm để tiêu diệt những thế lực chống đối, bỗng một ngày xuyên không vào một cuốn truyện do đồng nghiệp bắt đọc. Tỉnh dậy thì phát hiện mình đang trong thân thể nhân vật phụ có số phận bi thảm nhất truyện. Thôi thì ta cũng không muốn chết sớm thêm lần nữa nên cứ tránh xa nữ chính, nam chính, nam phụ các thể loại là giữ được cái mạng nhỏ! Ừm, cứ như vậy đi! Vậy thì cái đám nam nhân đang đuổi theo ta là như thế nào vậy? Ta ko có làm gì nữ chính nha! THA CHO TA ĐI MÀ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   Lưu ý: truyện viết lần đầu nên xin gạch đá nhẹ một chút! Nhà tụi em giàu không cần gạch xây biệt thự nữa! Nhưng vẫn mong mọi người sẽ góp ý chân thật!!!! ARIGATOU!
   Thêm nữa! Đây là tài khoản wattpad của Scor, nếu không cái bạn có gì thắc mắc hoặc có bất kì ý kiến nào về truyện mà mãi không thấy hồi âm thì tìm sang tài khoản của Ly Ly nhé!
   Tài khoản của Ly Ly nè: https://www.wattpad.com/user/cunlyly

Đây là truyện thứ ba mình đọc có nhân vật họ Nam Cung
MinxxJiJu MinxxJiJu Mar 27
V~~ chị vấp chân mà chảy máu đầu.... lãng xẹt khủng khiếp.... nhg may ra chị k chết vì sặc khi uống nước là tốt lắm lắm lắm..... lắm x110 rồi...!!! :)))))
TrinhTra11 TrinhTra11 May 27
PR: Lời Tỏ Tình Của Người Ẩn Danh
               Xin lỗi vì đã làm phiền!
TrankeLy TrankeLy Jun 01
Hahhh
               Cô nữ chính vấp chân bị té chảy máu đầu xong chết luôn. Rồi còn má này nữa... dầm mưa, bị sốt xong mất trí nhớ luôn..... thua 😂😂
"Chết vì tình là cái chết bất thình lình" xem ra phải sửa thành "Chết vì đọc ngôn tình là cái chết bất thình lình"
MaruyamaAkiran MaruyamaAkiran Nov 26, 2016
truyện rất hay,nhưng đề nghị tác giả không viết tắt,không dùng teencode,như vậy sẽ hấp dẫn hơn nhé