Tử Đằng không nở lần hai_Không còn là nữ phụ

Tử Đằng không nở lần hai_Không còn là nữ phụ

250K Reads 15.7K Votes 66 Part Story
Clara Nguyễn By Tentuine2001 Updated 20 hours ago

4 năm yêu nhau, cuối cùng đổi lại là một giọt nước mắt. 7 năm thân nhau, rốt cuộc đổi lại là một cái tát tai.

Một người là bạn thân qua bao năm tưởng như không dứt, một người là người yêu nắm giữ sợi tơ duyên tưởng như không đứt. Năm tháng đi qua cuộc đời để lại hai tiếng: "Tưởng như..."

Cô- Chu Tử Đằng, phải chăng là quá ngu như "bạn thân" cô đã mắng, hay là đã quá khờ như "người yêu" cô đã nói?!
Hai người mà cô tin yêu hết lòng, lại quay ra đâm cô một nhát thật đau. Người yêu cô- Ngụy Ngạo Quân lại sau lưng cô ngoại tình với người cô xem như chị em ruột- Đường Vi Yên. 
 
Ngày Chủ nhật ấy, là một ngày không nắng. Bắt gặp cảnh hai người tằng tịu với nhau ngay chính tại nơi tình yêu cô chớm nở, cô chỉ im lặng, chỉ có một giọt lệ lăn trên má cô. 

"Hai người đã muốn bên nhau, được, tôi thành toàn cho hai người."- Một phút quẫn trí, cô nắm chặt con dao đã giấu sau lưng lao tới hai người họ. Đường Vi Yên nhanh tay hơn tát cô một cái rõ mạnh trước khi cô rút dao. Sau đó, cô chỉ kịp nhìn thấy con dao mình cầm trong tay bị Đường Vi Yên tước lấy cắm phập vào trái tim mình. 

Ngày chủ nhật hôm ấy, thật ảm đạm.

Cô đã chết. Tưởng như vậy. Cho đến khi mở mắt lần nữa, cô chỉ thấy mình nằm trong một căn phòng trống trải chỉ có đúng một chiếc gương thật to ở chính giữa. Soi vào trong gương. Đó là một người khác...
...

Cô đã xuyên không, vào một cô gái có tên giống hệt mình và là nhân vật nữ phụ có kết cục bi thương nhất trong cuốn tiểu thuyết mà ả ta đưa cô đọc...

Hoa Tử đằng... đã một lần héo úa

JupiperBerry JupiperBerry Dec 18, 2016
Xin lỗi mn, mình xin mạn phép quảng cáo cho đứa con đầu tay của mình: Chỉ một lần được yêu ạ. Mong các bạn ghé qua, xem thử. Xin lỗi tác giả và mn đã làm phiền!
sasayura419 sasayura419 Aug 31, 2016
Bạn cho mình hỏi, truyện này là bạn tự sáng tác hay bạn dịch vậy?
thanhthao2015 thanhthao2015 Sep 24, 2016
Ôi hay thật!lâu rồi mình mới gặp được một câu truyện hay thế này  >.<
haibang222005 haibang222005 Oct 17, 2016
T^T Quay lại chap đầu để cmt chơi và đọc lại T^T ... "Chỉ biết , đó là một ngày không nắng ." Câu này cảm động quá ... :v Mặc dù chả biết tại sao lại thấy nó cảm động  T^T
ThienThien410 ThienThien410 Sep 04, 2016
Ngược thật nhiều cho ta, đọc xong ta cảm thấy rất ấm ức thay cho nàng ấy hichic :'<
Kiryuu_Ziraki Kiryuu_Ziraki Dec 27, 2016
Hôm nay ta đọc cũng là một ngày đông âm u xám xịt =_=