[Quyển 2][xk] Thịnh Thế Đích Phi

[Quyển 2][xk] Thịnh Thế Đích Phi

39.8K Reads 493 Votes 90 Part Story
OanhKun Phan By OanhKunPhan8 Updated Oct 09, 2016

[Quyển 1.Full][xk] Thịnh Thế Đích Phi
[Quyển 2][xk] Thịnh Thế Đích Phi
...
"Trấn Nam Vương, ngươi làm cái gì vậy?" Đứng ở một bên Diệp Ly thấy động tác của lão, có chút không vui hỏi.
Lôi Chấn Đình cười nhạt một tiếng nói: "Bản vương thấy ống tay áo Định Vương có chút không ổn, Bản vương thất lễ." Lôi Chấn Đình bình tĩnh kéo ống tay áo, xoay người lại đối với Diệp Ly áy náy cười cười.
....
Hai người đến sân nhỏ, vẫy lui nha đầu đưa trà bánh, Lôi Chấn Đình cười nói: "Chúc mừng Sở Hoàng." Mặc Cảnh Lê sững sờ, rất nhanh liền kịp phản ứng ý của Lôi Chấn Đình, "Người nằm trong quan mộc...Qủa nhiên là Mặc Tu Nghiêu?"
Lôi Chấn Đình nói: "Mất máu quá nhiều, nhưng bên ngoài vết thương không rõ ràng. Chắc làm bị thương tâm mạch. Cổ tay phải có một vết thương, lòng bàn tay có mảnh kén, trường kỳ luyện kiếm tạo thành đấy. Mặt khác...lúc còn sống là một cao thủ, bộ mặt không có dịch dung, tóc không có nhuộm màu. Nếu như trên đời này có một người giống Mặc Tu Nghiêu như đúc, cũng luyện kiếm, võ công cao cường chết rồi, như vậy ...Mặc Tu Nghiêu không có chết."
...
"Đúng vậy." Lôi Chấn Đình nhẹ giọng thở dài nói: "Mặc Tu Nghiêu xác thực là chết rồi." Một nhân vật kinh thái tuyệt diễm như vậy mà đã chết. Trong mắt Lôi Chấn Đình đột nhiên thêm nhiều phần mờ mịt và phiền muộn. Mặc Cảnh Lê không có tâm tư để ý Lôi Chấn Đình nghĩ gì, nghe xong lời nói của Lôi Chấn Đình..., không khỏi cao giọng cười ha hả, "Thật sự là quá tốt! Mặc Tu Nghiêu...Mặc Tu Nghiêu! Ngươi vẫn chết trước mặt ta! Ha ha..."
Nhìn bộ dáng đắc ý củ

No comments listed yet.